รถ EK 96 ไม่ทราบว่ามีไฟแจ้งเตือนเวลาน้ำมันใกล้หมด มั้ยอะครับ แล้วถ้ามี หลังจากเตื่อนเราจะขับได้อีกประมาณ กี่กิโลกันหรือ มันจะเตือนเวลาน้ำมันเหลีอประมาณกี่ลิตรครับ รถผม เกย์ ตกจนเส้นแดงแล้ว ยังไม่เห็นมีอะไรเตือนเลย
มีไฟเตือน แต่จะเตือนหลายครั้งนะครับ เท่าที่เคยประสบกับตัวเอง หลังจากไฟเตือนแล้ว ผมวิ่งไปอีกสิบกว่ากิโลเมตรกว่าจะเจอปั้มน้ำมัน ยังไม่หมดนะ เลยไม่รู้ว่าหลังจากไฟเตือนแล้วจะวิ่งได้อีกกี่กิโลเมตรอ่ะครับ
ตามคู่มือเค้ากล่าวไว้ว่า เมื่อสัญญาณไฟติดขึ้น แสดงว่าท่านควรจะ เติมน้ำมันเชื้อเพลิง เนื่องจากปริมาณน้ำมัน ที่เหลือในถังน้ำมันมีน้อยกว่า 6.5 ลิตร
ขอบคุณทุกความเห็นครับ เดี๋ยวผมจะลองขับจนกว่าไฟจะขึ้น หรือ น้ำมันหมด จะได้รู้ว่า หลอดเสียหรือเปล่า ตอนนี้เข็มผม ก็ตก พอ ๆ กับของพี่ SO_EK ปล. รูปปลากรอบ งามได้ใจ จิง ๆ
ขอถามกรณีพิเศษหน่อยครับ ตามรูปปลากรอบของพี่ โส รอบเครื่องที่ 1500 มีไฟเตือนเปิดประตู และ มีไฟเตือนน้ำมัน แสดงว่า พี่ ขับรถ เปิดประตู ในขณะที่ น้ำมันกำลังจะหมดเหรอ ถ้าใช้นับถือ นับถือ แล้วไอ้ไฟที่อยู่ใต้ไฟเตือนประตู คือไฟอะไรอะครับ
พึ่งถอยรถเข้าบ้านหลังที่คุณถามได้แป๊ปนึง เห็นไฟน้ำมันโชว์เลยนึกขึ้นได้เลยควักทอสัพถ่ายมาให้ดู ปิดปราตูไม่สนิทแระยังไม่ได้ดับเครื่อง และไฟที่โชว์ใต้ไฟเตือนประตู คือไฟเบรคมือครับ กรำแระไม่ดูเข็มไมล์มั่งอ่ะมันอยู่ที่ศูนย์นะน้อง
พี่โสครับ ของผมก็ไม่มีไฟอะไรขึ้นเลยเหมือนกันง่ะ โฮม ek 96 ไม่ใช่ 99 LEV ง่ะครับ มันขึ้นเปล่าง่ะ ทุกวันนี้ พอใกล้ๆ แดง เติมทุกทีเลยไม่รู้ว่า มีไฟโฃว์ เปล่าครับ
ของผมเคยเต็มที่ 73 กิโล แล้วก็เข็น...เหมือนคุณกุ้งเลย หุหุ ผมใช้ 96 อ่ะนะ มันลงไปต่ำกว่าขีดแดงอีก ถึงจะโชว์... เยอะไปไหมว่ะ... แหม...เอาซะเห็นภาพเลยมึง...
โฮ่........ใจร่มๆๆ ไม่มีใครอยากโดนหรอกคับ ใครโดนขึ้นมาก็นอนดึกฝันร้ายๆซิวะ ที่บอกมันแค่คิดแบบน้อยใจชั่ววูบๆ
เคยเห็นครั้งเดียวเองอ่ะคับ เพราะเข็มมันต้องลงไปต่ำกว่าขีดแดง อีกครับ กว่าไฟมันจะเตือนอ่ะ + Quote Reply