ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด...อย่างตรงๆ

การสนทนาใน 'Lady Forum' เริ่มโดย killer of dooms, 16 ธันวาคม 2007

< Previous Thread | Next Thread >
 1. killer of dooms

  killer of dooms New Member Member

  162
  1
  0
  กรุ๊ปเลือด เอ
  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อนๆ
  คุณเป็นคนที่พูดเก่ง คุยเก่ง เป็นคนชอบพูดมักกว่าชอบฟัง คุณคุยได้ทุกเรื่องขอให้มีคนเปิดประเด็น

  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่ทะเลาะกับชาวบ้าน
  คุณไม่ชอบทะเลาะ เกะกะระรานกับใครๆ ก่อน ไม่ชอบไปวุ่นวายกับใคร หากเขาไม่เข้ามาวุ่นวายกับคุณก่อน คุณเป็นคนสุขุมเยือกเย็น เวลาที่คุณไม่พอใจใครคุณจะไม่ค่อยพูด แต่มักใช้สายตาในการทะเลาะมากกว่าการพูดด้วยความโกรธ

  เรื่องราวความรักของคุณ
  คุณเป็นคนกล้าๆ กลัวๆ ในเรื่องการแสดงออกให้คนที่คนแอบชอบว่าคุณมีใจให้เขา ไม่กล้าบอกรักหรือกล้าที่จะเข้าไปจีบ ฉะนั้นความรักของคุณยากที่จะสมหวัง เพราะต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ

  เป็นอย่างไรเมื่อเวลาโศกเศร้า เจ็บปวดใจ
  คุณเป็นคนคิดมาก เป็นคนจำง่ายแต่ลืมยากในเรื่องที่ทำให้คุณเจ็บปวดใจ ยอมรับไม่ค่อยได้เกี่ยวกับเรื่องที่ทำให้คุณต้องเสียใจ คุณจะเฝ้าครุ่นคิดถึงสาเหตุที่ทำให้คุณเสียใจตลอดเวลาและคุณจะไม่สามารถทำใจได้จนกว่าคุณจะยอมรับในเรื่องนั้น

  ความขยันเรื่องการเรียนการศึกษาของคุณ
  คุณเป็นคนขยันขันแข็งในเรื่องการศึกษา แต่เป็นคนแบ่งเวลาไม่ค่อยถูกว่าเวลานี้ควรทำอะไร จนบางครั้งงานบางอย่างกลายเป็นดินพอกหางหมู ทำให้โดนตำหนิได้

  กลยุทธ์และวิธีปลอบใจในเวลาที่คุณเศร้า
  ในเวลาที่คุณเศร้า ถ้ามีคนพูดปลอบใจดีๆ คำพูดหวานๆ คำชมทุกชนิดที่สามารถสรรหาได้ในโลกนี้ คุณจะหายโศกเศร้าลงได้มากหากมีใครโทรศัพท์หาคุณพร้อมกับคำพูดปลอบใจหวานๆ

  ทำอย่างไรจะทำให้คุณหายโกรธ
  คนอย่างคุณเนี่ยลองโกรธให้ใครแล้วหายยากจริง เข้าลักษณะโกรธง่ายหายช้า ยากจะหาวิธีทำให้คุณหายโกรธได้ นอกจากปล่อยให้เวลาผ่านไป หรือปล่อยให้อยู่คนเดียว อารมณ์โกรธของคุณก็จะคลายหายไปเอง


  กรุ๊ปเลือด บี
  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อนๆ
  คุณเป็นคนมีเอกลักษณ์ในการพูด มีความสามารถพิเศษในการเจรจาพูดคุย เวลาพูดชอบออกท่าทางประกอบไปด้วย ทำให้เพื่อนๆ เข้าใจและคล้อยตามไปด้วยดึงดูดความสนใจผู้คนได้ดี

  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่ทะเลาะกับชาวบ้าน
  คุณเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว เวลาโกรธหรือไม่พอใจให้ใคร ไม่จำเป็นต้องให้ใครมายุ คุณมีความสามารถเฉพาะตัว ไม่เห็นแก่หน้าใคร สามารถด่าได้ทุกคำทุกภาษาที่มีในโลกนี้ ใครที่ทะเลาะกับคุณถือว่าซวยมากๆ ต้องรีบไปทำบุญถวายสังฆทานเจ็ดวัดเจ็ดวาเพื่อสะเดาะเคราะห์

  เรื่องราวความรักของคุณ
  คุณเป็นคนที่ใจร้อนในเรื่องของความรัก หากสนใจใครแล้วมักจะไม่รอช้าคิดหาวิธีในการเชื่อมความสัมพันธ์กับคนนั้นอย่างรวดเร็ว แต่บางครั้งการใจร้อนเกินไปไม่เกิดผลดีกับคุณเลย

  เป็นอย่างไรเมื่อเวลาโศกเศร้า เจ็บปวดใจ
  สาเหตุที่ทำให้คุณต้องเสียใจ ส่วนมากจะมาจากความใจร้อนหรืออารมณ์ร้อนของคุณเอง คุณเป็นคนคิดอะไรได้รวดเร็วกว่าคนอื่นๆ คุณคิดได้ในขณะที่คนอื่นยังคิดไม่ทันในเรื่องเดียวกัน เป็นคนหัวเร็ว ตัดสินใจรวดเร็ว จนบางครั้งการตัดสินใจด่วนของคุณอาจทำให้คุณเสียใจ

  ความขยันเรื่องการเรียนการศึกษาของคุณ
  คุณเป็นคนคิดใหม่ทำใหม่อยู่เรื่อยๆ มักเปลี่ยนใจได้รวดเร็ว ความขยันมักขึ้นกับอารมณ์ของคุณเพราะคุณมักมีนิสัยที่เปลี่ยนใจง่ายดังนั้นผลการสอบที่ออกมามักขึ้นกับอารมณ์ของคุณตอนช่วงที่ดูตำราก่อนสอบเสมอ

  กลยุทธ์และวิธีปลอบใจในเวลาที่คุณเศร้า
  ในเวลาที่คุณเศร้า ไม่จำเป็นต้องปลอบใจอะไรมาก เพียงแค่มีคนให้ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจซื้อขนมหรือของกินเล็กๆ น้อยๆ มาฝากคุณคุณหายแล้วล่ะ

  ทำอย่างไรจะทำให้คุณหายโกรธ
  วิธีที่ทำให้คุณหายโกรธนั้นไม่ยาก เพราะคุณเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว โกรธไม่นานก็ลืมหมด ไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมาก ถ้าขืนไปใส่ใจมากจะยิ่งไปกันใหญ่ สรุปว่าหากคุณโกรธ ใครอยากจะทำให้คุณหายโกรธ ไม่ต้องมายุ่งกับคุณ ปล่อยไว้สักพัก คุณก็จะหายโกรธเอง หากไม่เข้าใจมาเกะกะระรานในเวลาที่คุณโกรธเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ  กรุ๊ปเลือด เอบี
  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อนๆ
  คุณไม่ค่อยพูด มักเป็นฝ่ายนั่งฟังคนอื่นพูดมากกว่า จึงทำให้เพื่อนๆ ชอบอุปนิสัยของคุณและมักจะระบายความในใจให้คุณฟังอยู่ประจำ

  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่ทะเลาะกับชาวบ้าน
  คุณเป็นคนใจดี ไม่ชอบทะเลาะหรือหาเรื่องกับใครก่อน หากไม่มีความจำเป็น คุณสามารถระงับสติอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนมากมักเป็นกรรมการห้ามคนอื่นที่เขาทะเลาะกันมากกว่าที่จะไปหาเรื่องทะเลาะกับใครๆ

  เรื่องราวความรักของคุณ
  คุณไม่ค่อยเที่ยวแสวงหาความรัก เพราะคุณเป็นมั่นใจในตนเองมาก คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์และเท่ห์มาก คุณมักทำให้เขาเป็นฝ่ายเข้ามาหาคุณเองมากกว่าคุณจะเป็นฝ่ายติดต่อเข้ากับเขาก่อน และคุณมักจะถูกเพศตรงข้ามตามตื้อและขอความรักเสมอ

  เป็นอย่างไรเมื่อเวลาโศกเศร้า เจ็บปวดใจ
  คุณเป็นคนเก็บอารมณ์ได้ดี ถึงแม้จะเสียใจมากแค่ไหน น้อยนักที่ใครจะเห็นน้ำตาของคุณ หรือแม้แต่การแสดงออกทางอารมณ์และสีหน้าซึ่งแสดงว่าคุณเสียใจ ยากมากที่ใครจะได้เห็น ยอมรับว่าคุณเก่งจริงๆ

  ความขยันเรื่องการเรียนการศึกษาของคุณ
  คุณชอบเตรียมวางแผนในเรื่องต่างๆไว้ล่วงหน้าเสมอแต่บางครั้งก็ไม่สามารถทำตามแผนการที่วางแผนไว้ได้หากยึดมั่นตามแผนการเกินไปกลับจะเป็นผลเสียมากกว่าดังนั้นคุณไม่ควรหักโหมจนเกินไปทำเท่าที่คุณสามารถทำได้

  กลยุทธ์และวิธีปลอบใจในเวลาที่คุณเศร้า
  ในเวลาที่คุณเศร้าเสียใจ ยากนักที่ใครจะรู้และเข้าใจ นอกจากจะปล่อยให้คุณอยู่เงียบๆ คนเดียวเดี๋ยวก็หายไปเอง

  ทำอย่างไรจะทำให้คุณหายโกรธ
  คุณเป็นคนมีเหตุผล เมื่อโกรธให้ใครแล้วย่อมมีเหตุผลเพียงพอกับความโกรธเสมอ ไม่งั้นคุณไม่โกรธหรอก ใครที่ทำให้คุณโกรธนั้นจะต้องยอมขอโทษคุณก่อนความโกรธของคุณจึงจะคลายลง
  กรุ๊ปเลือด โอ
  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อนๆ
  คุณชอบคุยเรื่องที่ทำให้คุณเป็นจุดเด่นขึ้นมา แต่ไม่ใช่เป็นคนขี้โม้นะ บางทีคุณก็เงียบและเป็นฝ่ายนั่งฟังเหมือนกัน

  คุณเป็นคนอย่างไรในยามที่ทะเลาะกับชาวบ้าน
  หากใครมาทะเลาะกับคุณ คนๆ นั้นถือว่าซวยจริงๆ เพราะคุณเป็นคุณเถียงแบบไม่ถอย ไม่ยอมใครง่ายๆ จะแพ้หรือชนะนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง คุณสู้ไม่คอยอยู่แล้ว นอกจากจะแพ้ชนะกันไปข้างหนึ่ง ลักษณะเป็นคนหัวแข็งหน่อยนะ เพลาๆ ไว้บ้าง

  เรื่องราวความรักของคุณ
  คุณเป็นคนชอบเข้าข้างตัวเองในเรื่องความรัก บางครั้งจนเกือบหลงตัวเองไปนิดๆ เป็นคนมีนิสัยมีนิสัยตรงไปตรงมารักใครแล้วคุณก็จะแสดงออกเปิดเผยกับเขาตรงๆ ชอบบอกรักแบบรวดเร็ว และมักผิดหวังในเรื่องความรัก เพราะบางครั้งไปรักคนที่มีเจ้าของ รักเขาข้างเดียว รักคนที่เขาไม่รักเรา .....

  เป็นอย่างไรเมื่อเวลาโศกเศร้า เจ็บปวดใจ
  คุณไม่ค่อยใจใส่กับเรื่องเล็กๆ น้อย ไม่ค่อยเก็บมาคิดให้รกสมองและเสียเวลาที่จะทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์มากกว่า คล้ายเป็นคนธรรมะธัมโม (ปลงได้) ฉะนั้นเรื่องที่ทำให้เสียใจคุณสามารถทำใจได้อย่างรวดเร็ว

  ความขยันเรื่องการเรียนการศึกษาของคุณ
  คนเป็นคนฉลาด มีความจำเป็นเยี่ยม แต่จะขี้เกียจไปหน่อยในการอ่านหนังสือ ไม่ค่อยมีความกระตือรือร้น ชอบอ่านหนังสือหรือติวข้อสอบอย่างเอาเป็นเอาตายไม่ได้หลับไม่ได้นอนในช่วงใกล้สอบ

  กลยุทธ์และวิธีปลอบใจในเวลาที่คุณเศร้า
  ดูภายนอกคุณเป็นคนเข้มแข็งแต่ความจริงแล้วคุณค่อนข้างอ่อนไหวง่าย ในเวลาที่คุณโศกเศร้าเสียใจ ขอเพียงแค่คุณได้ระบายความรู้สึกให้ใครซักคนฟัง แล้วคนๆ นั้นพูดว่า ฉันเข้าใจความรู้สึกของเธอดีจ้ะ ความเศร้าของคุณก็จะค่อยๆ หายไป

  ทำอย่างไรจะทำให้คุณหายโกรธ
  คุณเป็นคนมีเหตุผล มักโกรธหรือไม่พอใจง่ายๆ แต่หากคุณโกรธให้ใครล้วนแต่มีเหตุผล (ของคุณ) ที่จะโกรธให้เสมอ วิธีที่ทำให้คุณหายโกรธได้นั้น ทุกคนต้องยอมอ่อนข้อให้คุณ คุณจึงจะหายโกรธ


  เว็บไซต์หมอดูที่ผมขอแนะนำคือ http://www.mahamodo.com สุดยอดหมอดูต้องมหาแซมครับ
   
 2. ReaL Happiness

  ReaL Happiness New Member Privilege

  562
  7
  0
  ตรงเปะเยย
   
 3. pe jazzmania

  pe jazzmania New Member Lady Member

  130
  4
  0
  ตรงจิงเลย กรุ๊ปบีเนี่ย​


  โกดง่ายหายเร็ว
   
 4. puphe

  puphe New Member Lady Member

  309
  8
  0
  ตรงแบบไม่มีข้อโต้แย้งเลย
   
 5. JaVaJunG

  JaVaJunG New Member Lady Member

  415
  25
  0
  ตรงหวะ บีเนี้ยะ
  กรุ๊ปอื่นตรงกันมั้ยย
   
 6. DEVILMAN

  DEVILMAN New Member Moderator

  585
  84
  0
  group A ตรงเป๊ะเลย
   
 7. @^^^!/*WiSe*/^^^@

  @^^^!/*WiSe*/^^^@ New Member Member

  538
  1
  0
  อืมผมกัอว่าตรงนะ
  กรุ๊ป โอ อะ
   
 8. petchyy

  petchyy New Member Member

  265
  2
  0
  โอ ตรงแป้ะ:cool::cool::cool:
   
 9. hunny

  hunny New Member Lady Member

  227
  0
  0
  :D

  :D

  :D
   
 10. GLITTER

  GLITTER New Member Lady Member

  225
  5
  0
  ตรงโคดๆ
   
 11. Poo_AFTER ZEED_No.33

  Poo_AFTER ZEED_No.33 New Member Member

  79
  0
  0
  ตรงดีคับผมกรุ๊ปเอ
   
 12. prettygirl

  prettygirl New Member Lady Member

  9
  1
  0
 13. ตรงเลยครับ555
   
 14. "zippo"

  "zippo" New Member VIP

  145
  17
  0
  กรุ๊ป โออ่ะ ตรงดี อิอิอิ........
   
 15. PANG..zZ

  PANG..zZ New Member Lady Member

  170
  5
  0
  ทำอย่างไรจะทำให้คุณหายโกรธ
  วิธีที่ทำให้คุณหายโกรธนั้นไม่ยาก เพราะคุณเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว โกรธไม่นานก็ลืมหมด ไม่ต้องไปใส่ใจอะไรมาก ถ้าขืนไปใส่ใจมากจะยิ่งไปกันใหญ่ สรุปว่าหากคุณโกรธ ใครอยากจะทำให้คุณหายโกรธ ไม่ต้องมายุ่งกับคุณ ปล่อยไว้สักพัก คุณก็จะหายโกรธเอง หากไม่เข้าใจมาเกะกะระรานในเวลาที่คุณโกรธเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ

  ตรงและโดนกับตัวเองมาก
   
 16. BuGI_GT

  BuGI_GT Active Member VIP

  3,217
  11
  38
  กรุ๊ป โอ ด้วยคน
   
 17. BO_NY

  BO_NY New Member Member

  4
  0
  0
 18. killer of dooms

  killer of dooms New Member Member

  162
  1
  0
  ขอบคุณที่เห็นด้วยกับสิ่งที่ผมpostครับ
   
 19. CLUB-59

  CLUB-59 New Member Member

  146
  1
  0
  แม่นจิงๆๆ 55++
   
 20. If you are looking for relief from tension, stress or simply wish to relax with a male-female massage, the body to body massage in chennai Therapists are dedicated to providing a memorable experience.
   
 21. Zeeiew

  Zeeiew Member Member

  32
  0
  6
 22. Megha Malik Delhi Model Girls is a place where our Top & High-class Model in Delhi are waiting for you to have a great unforgettable experience.
  Vip Escorts in Delhi
   
 23. Bhumika Malhotra

  Bhumika Malhotra Guest

  0
  0
  0
 24. ishakutty

  ishakutty Guest

  0
  0
  0
  Massage is a great way to relieve muscle pain, soreness, and tension. It doesn't matter whether this pain was caused by physical or mental stress, the massage will work it for you. Visit b2b spa near me
   
 25. Sonia Mittal

  Sonia Mittal Guest

  0
  0
  0
 26. body massage

  body massage Guest

  0
  0
  0
  Our oil massage is a perfect solution for quick relaxation and stress relief and massage girl in hyderabad provide many types of spa services with lowest price at our center
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้