หน้าฝน หมดห่วง ยางคึมโฮ ECSTA PS71 ปลอดภัยอย่างเหนือชั้น มั่นใจทุกสภาพถนน

การสนทนาใน 'New Product' เริ่มโดย News, 26 พฤษภาคม 2017

โดย News เมื่อ 26 พฤษภาคม 2017 เมื่อ 03:51
 1. News

  News Member Super Moderator

  685
  3
  18
  [​IMG]

  ยางคึมโฮ ยางนำเข้าจากต่างประเทศ 100% แนะนำอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ คึมโฮ ECSTA PS71สนุกทุกเส้นทาง ควบคุมแม่นยำ ตอบสนองการขับขี่แบบสปอร์ตพร้อมความปลอดภัยอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนเปียกและถนนแห้ง

  [​IMG]

  ยางคึมโฮ ECSTA PS71 มาพร้อมกับร่องระบายน้ำที่ไหล่ยาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายน้ำออกจากหน้ายางได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดระยะทางในการเบรกบนพื้นเปียกได้เป็นอย่างดียิ่ง บล็อกดอกยางกว้าง เต็มสัมผัสพื้นถนน พร้อมการออกแบบและจัดเรียงบล็อกดอกยางที่เหมาะสม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมบนถนนแห้งขณะใช้ความเร็วสูงได้เป็นอย่างดียิ่ง และยังมาพร้อมกับร่องรีดน้ำขนาดใหญ่ 4 ร่องช่วยระบายน้ำออกจากหน้ายาง ได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมบนพื้นถนนเปียก ลดอาการเหินน้ำ ได้เป็นอย่างดี การออกแบบดีไซน์ลวดลายพิเศษบนหน้ายาง รวมถึงลายดอกยางรูปธงแข่งแบบไดนามิก แสดงถึงประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและเพิ่มความสปอร์ตทุกมุมมอง โดยมีให้ขนาดให้เลือกตั้งแต่ 17 นิ้ว จนถึง
  20 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท

  [​IMG]

  [​IMG]

  สัมผัสยางคึมโฮ ECSTA PS71 ได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP และที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางคึมโฮ ทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหว หรือกิจกรรมต่างๆ ของยางคึมโฮได้ที่ www.kumhotire.in.th หรือ Facebook / KumhoTireThailand
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'New Product' เริ่มโดย News, 26 พฤษภาคม 2017

แบ่งปันหน้านี้