มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ คว้ามาตรฐานปลอดภัยสูงสุด ระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 20 ธันวาคม 2016

โดย News เมื่อ 20 ธันวาคม 2016 เมื่อ 20:16
 1. News

  News Member Super Moderator

  923
  3
  18
  [​IMG]

  มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ คว้ามาตรฐานปลอดภัยสูงสุด ระดับ 5 ดาว สำหรับการปกป้องผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ และความความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารที่เป็นเด็ก ระดับ 4 ดาว จาก ASEAN NCAP ในปี 2559

  ASEAN NCAP (New Car Assessment Program for Southeast Asian) หน่วยงานทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยในรถยนต์รุ่นใหม่ โดย ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ที่จำหน่ายในประเทศไทย ผ่านการทดสอบสำหรับการปกป้องผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ ในระดับ 5 ดาว โดยได้คะแนนถึง 15.29 คะแนน จากคะแนนเต็ม 16 คะแนน นอกจากนี้ สำหรับผู้โดยสารที่เป็นเด็ก ผ่านการทดสอบ ในระดับ 4 ดาว ได้ถึง 76% ซึ่งมีจุดยึดเบาะเด็ก ISOFIX สอดคล้องกับแนวคิดที่มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่และโดยสารรถยนต์เป็นเป็นสำคัญ มากกว่านั้น ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ยังได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยที่ละตินอเมริกา โดย The Latin NCAP และที่ออสเตรเลีย โดย ANCAP อีกด้วย

  [​IMG]

  ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ เปิดตัวในประเทศไทย เมื่อปี 2558 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่สวยหรู ภายใต้แนวคิด "Dynamic Shield" Design Concept สมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม จากเครื่องยนต์ MIVEC Clean Diesel 2.4 ลิตร 181 แรงม้า และเกียร์อัจฉริยะใหม่ ที่มีอัตราทดถึง 8 สปีด พร้อม Sport Mode ตอบสนองทันใจ ทำให้ขับขี่ได้อย่าง เร้าใจมากขึ้น พร้อมด้วยระบบเสริมความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว โครงสร้างตัวถังนิรภัยเหล็กกล้า (RISE BODY) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (Active Stability Control) เพื่อป้องกันการลื่นไถลออกนอกเส้นทาง ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล (Active Traction Control) ระบบเบรกแบบป้องกันล้อล็อก (Anti-Lock Braking System – ABS) ทำงานประสานกับ ระบบกระจายแรงดันน้ำมันเบรก (Electronic Brake Force Distribution – EBD) และระบบเสริมแรงเบรก (Brake Assist – BA) นอกจากนี้ ยังมี เข็มขัดนิรภัยยึด 3 จุด ในทุกตำแหน่งที่นั่ง และจุดยึดเบาะเด็ก ISOFIX 2 ตำแหน่ง ทั้งหมดนี้ เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัย และความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและสนใจในรถยนต์ SUV ซึ่ง ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหนือกว่าในรถระดับเดียวกัน

  สำหรับลูกค้าที่สนใจชมหรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079- 9500 หรือ 1800 900 009 หรือ www.mitsubishi-motors.co.th

  - สำหรับลูกค้าที่สนใจชมหรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079- 9500 หรือ 1800 900 009 (ฟรีเฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS เท่านั้น) ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.
  - ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่
  Website : http://www.mitsubishi-motors.co.th
  Facebook :https://www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH
  Instagram : @MitsubishiMotors_Thailand
  Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand
  Line Official Account / ID : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 20 ธันวาคม 2016

แบ่งปันหน้านี้