ประมวลภาพเบื้องหลังนักบิด "MotoGP" โปรโมทท่องเที่ยวไทย

การสนทนาใน 'International Motorsport' เริ่มโดย News, 3 ตุลาคม 2019

โดย News เมื่อ 3 ตุลาคม 2019 เมื่อ 20:44
 1. News

  News Member Super Moderator

  835
  3
  18
  [​IMG]

  สองสุดยอดนักบิดดาวดังของโลก ฮอร์เก ลอเรนโซ ยอดนักบิดสแปนิชจาก เรปโซล ฮอนด้า ควง คาล ครัทช์โลว นักบิดอังกฤษจาก แอลซีอาร์ ฮอนด้า พร้อมด้วยนักบิดดาวรุ่งของไทย สมเกียรติ จันทรา จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ร่วมถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาฟอร์มยักษ์ใน กรุงเทพมหานคร ผ่านมุมมองของกีฬามอเตอร์สปอร์ตยอดนิยมอย่าง "MotoGP" สู่สายตาแฟนความเร็วทั่วโลกกว่า 800 ล้านคู่ ก่อนเข้าสู่การแข่งขัน 4-6 ต.ค.นี้ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

  [​IMG]

  [​IMG]

  การถ่ายทำดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากกองทัพสื่อมวลชน และแฟนความเร็วจำนวนมาก รวมทั้งที่ทราบข่าวนั้นติดตามเป็นจำนวนมาก ภาพยนตร์โฆษณาดังกล่าวถูกถ่ายทำโดยมีเป้าหมายเพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยในภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ด้วยการถ่ายทอดผ่านมุมมองของการแข่งขันระดับโลกอย่าง "MotoGP" ภายใต้คอนเซ็ปท์ "FROM ROAD TO ROOF" โดยมีการเดินเรื่องถ่ายทำบนถนนใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยการถ่ายทำในวันนี้เริ่มถ่ายทำจากภายในวัดโพธิ์, สมเกียรติ พาครัชท์โลว ไปซื้อของที่ระลึก, ฉากเดินตลาดของครัชท์โลว, ขับขี่บนสะพานพุทธ, ถนนเจริญกรุง โดยมีนักบิดไทย ทำหน้าที่เป็นเจ้าบ้านต้อนรับแฟนมอเตอร์สปอร์ตทุกคนสู่เมืองไทย ก่อนจะไปจบด้วยภาพที่ได้ถ่ายทำไว้แล้วที่ ชั้น 78 ของ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ความสูง 314 เมตร มีพื้นกระจกลอยฟ้าขนาดใหญ่ มีจุดเด่นสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพมหานคร แบบ 360 องศา ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ

  [​IMG]

  [​IMG]

  ทั้งนี้ วีดีโอประชาสัมพันธ์ประเทศไทยผ่านการแข่งขัน "MotoGP" ชิ้นดังกล่าว จะถูกเผยแพร่ผ่านช่องทางออนไลน์ของ MotoGP.com และสื่อมวลชนทั่วโลกก่อนเข้าสู่การแข่งขัน PTT Thailand Grand Prix 2019 ในสุดสัปดาห์นี้ พร้อมกับเผยแพร่ผ่านการถ่ายทอดสดการแข่งขันทั้งผ่านช่องกีฬาชั้นนำของโลก ผ่านสายตาของแฟนความเร็วกว่า 800 ล้านคู่ในทุกช่วงของการแข่งนับตั้งแต่วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ถือเป็นมูลค่าทางการประชาสัมพันธ์อันมหาศาล ที่จะผลักดันประเทศไทยให้ก้าวขึ้นไปเป็นประเทศยอดนิยมด้านการท่องเที่ยวของโลก

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'International Motorsport' เริ่มโดย News, 3 ตุลาคม 2019

แบ่งปันหน้านี้