พาเด็กไปขับรถคาร์ท เปิดประสบการณ์ใหม่ เพื่อความสนุกของครอบครัว

การสนทนาใน 'Review' เริ่มโดย News, 5 มกราคม 2020

โดย News เมื่อ 5 มกราคม 2020 เมื่อ 23:43
 1. News

  News Member Super Moderator

  835
  3
  18
  [​IMG]

  ฉลองสอบเสร็จกับประสบการณ์นอกห้องเรียนที่ผ่านมา แก๊งหนุ่มๆ ได้นัดกันไปขับรถโกคาร์ท งานนี้สนุกทั้งผู้ปกครองและเด็กๆ แก๊งนี้มาได้ขับรถโกคาร์ททุกรุ่น ทั้งรถไฟฟ้า รถน้ำมัน และโกคาร์ทไฟฟ้าเด็ก

  [​IMG]

  [​IMG]

  มาถึงเพื่อไม่ให้เสียเวลาหนุ่มๆ ลงทะเบียนกันเป็นอันดับแรก เสร็จเรียบร้อย ก็เข้าไปฟังบรรยายการขับ กฏกติกาในการใช้สนามและใช้รถโกคาร์ท โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของทางสนามมาให้ความรู้ ทั้งผู้ปกครองและเด็กๆ ฟังพร้อมกันอย่างตั้งใจ
  หลังออกจากห้องฟังบรรยาย ก็เตรียมตัว รุ่นแรกเลยจะเป็นรถไฟฟ้าของผู้ปกครองก่อน ระหว่างนั้น เด็กๆ ก็ได้ดูและเชียร์คุณแม่อย่างสนุกสนาน ขับหนึ่งรอบ 8 นาที แต่เป็น 8 นาทีที่สนุกและค้มค่าจริงๆ รอบต่อไปก็เป็นของเด็กๆแล้ว เริ่มรอบแรกของเด็กๆ และต่อรอบสอง รอบสามเลย

  [​IMG]

  [​IMG]

  ถือเป็นเรื่องที่ดีที่เด็กๆ นัดกันไปขับโกคาร์ท เพราะเป็นการฝึกทักษะหลายอย่าง เด็กๆ ได้ความสนุกได้ความเพลิดเพลินแล้ว นอกจากนี้ยังฝึกทักษะให้เด็กๆ ได้ควบคุมพวงลัยควบคุมรถให้อยู่ในทิศทางที่รถวิ่ง ทักษะในการเข้าโค้ง ทักษะในการใช้สายตาที่จะต้องมองอย่างรวดเร็ว การใช้สมาธิและการตัดสินใจ
  ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นทักษะที่ดีให้กับเด็กๆ ในอนาคตได้ สามารถนำไปใช้บนท้องถนนได้จริง หนุ่มๆ ขับกันคนละ 3 รอบ ยังจะขอต่ออีก แต่ด้วยวันนั้นเวลาก็เริ่มค่ำแล้ว ต้องพาเด็กๆ ไปหาอะไรทานมื้อเย็นและกลับบ้าน
  เด็กๆ สนุกและชอบมากกับทริปนี้ หลังจากจบทริปนี้แล้วเด็กๆ ยังเรียกร้องขอไปขับโกคาร์ทกันอีก โอกาสหน้าต้องมีอีกแน่นอน

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  สำหรับวันเด็กแห่งชาติที่จะถึงนี้ หากยังไม่มีกิจกรรมใด การพาเด็กๆ ไปขับรถคาร์ท จะได้ทั้งความสนุกและเพิ่มทักษะให้กับพวกเค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งเด็กทุกวัยสามารถขับรถคาร์ทได้โดยแบ่งเป็นเด็กที่มีความสูงตำกว่า 120 แนะนำให้เล่นรถไฟฟ้าสำหรับเด็ก (รถสีขาว) เด็กที่มีส่วนสูงเกิน 120 แนะนำให้เล่นรถคาร์ทไฟฟ้าแบบปกติ (รถสีฟ้า) ส่วนรถน้ำมันจะมีความเร็วมาก เหมาะสำหรับผู้ขับที่มีทักษะโดยทางสนามจะคัดเลือกจากการทำเวลาต่อรอบดีที่สุดในรถไฟฟ้า ตรงส่วนนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สนาม

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอขอบคุณทางสนามโกคาร์ท Impact Speed Park ให้การต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี
  Impact Speed Park ภายใต้การบริหารของบริษัทอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด "Impact Speed Park" สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้ามาตรฐานโลก พร้อมรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า รุ่น RTX ,รถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่ง (2DRIVE) และรถโกคาร์ทน้ำมัน รุ่น Sodi RT8
  จากผู้ผลิตโกคาร์ทชั้นนำระบบโลก ภายใต้คอนเซปต์ "ใครๆก็สนุกเต็มสปีดได้" ตั้งอยู่ที่ อิมแพ็ค เลคฟร้อท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี)
  เปิดให้บริการจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.00 – 24.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 24.00 น. และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 – 24.00 น.

  ค่าบริการ
  บัตรสมาชิก 100 บาท (บัตรใหม่แรกเข้าและการออกบัตรใหม่กรณีหายหรือชำรุด)
  บัตรขับโกคาร์ทสำหรับผู้ใหญ่ 600 บาท (อายุมากกว่า 14 ปี ขึ้นไป)
  บัตรขับโกคาร์ทสำหรับเด็ก 480 บาท (อายุ 7-13 ปี ความสูงไม่ต่ำกว่า 120 ซม.)

  ช่องทางการติดต่อ
  โทร. 02 055 8900
  เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/IMPACTSpeedPark
  ทวิตเตอร์: www.twitter.com/IMPACTSpeedPark
  อินสตาแกรม: www.instagram.com/IMPACTSpeedPark
  กูเกิ้ลแมพ: https://goo.gl/maps/FFKEJLhoLGt
  เว็บไซต์ : http://www.impactspeedpark.com/
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'Review' เริ่มโดย News, 5 มกราคม 2020

แบ่งปันหน้านี้