เชลล์ ผนึก ซันโทรี่ เป๊ปซี่โคฯ เสิร์ฟ บอส คอฟฟี่ แบรนด์กาแฟพร้อมดื่มอันดับหนึ่ง*ในญี่ปุ่น เติมพลังมอบความสดชื่นระดับพรีเมียมให้ผู้ขับขี่ตลอดเดือนพฤศจิกายน

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 17 พฤศจิกายน 2021

โดย News เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2021 เมื่อ 02:21
 1. News

  News Member Super Moderator

  747
  3
  18
  [​IMG]

  บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด นำโดย นางสาวสุวรา สุปรียธิติกุล รองกรรมการบริหารธุรกิจ โมบิลิตี้ เดินหน้ามอบความสดชื่นและประสบการณ์เหนือระดับให้กับผู้ขับขี่ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์อย่างต่อเนื่อง ผนึก บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายฮิโรยูกิ คาวากูชิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ซันโทรี่ ต้อนรับการผ่อนคลายมาตรการจากภาครัฐและสนับสนุนการเดินทางของภาคประชาชนเพื่อช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจ เสิร์ฟความพรีเมียมของบอส คอฟฟี่ (BOSS Coffee) กาแฟพร้อมดื่มอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นด้วยรสชาติที่สกัดผ่านเทคนิค Flash Brew ชงร้อนและล็อคเย็นอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ทำให้กาแฟมีรสชาติหอม นุ่ม กลมกล่อม เมื่อเติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบทุก 1,200 บาทต่อใบเสร็จ รับทันที บอส คอฟฟี่ ขนาด 250 มิลลิลิตร ฟรี 1 ขวด โดยมีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ สูตรโนชูการ์ หรือ สูตรไมลด์ลี่ สวีท หรือ สูตรลาเต้ พร้อมให้ลูกค้าเติมพลังให้รถด้วยน้ำมันคุณภาพและเติมความสดชื่นขณะเดินทางกับกาแฟพรีเมียมได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ที่ร่วมรายการในกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

  [​IMG]
  เติมน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ ครบทุก 1,200 บาทต่อใบเสร็จ รับทันที บอส คอฟฟี่ ขนาด 250 มิลลิลิตร ฟรี 1 ขวด
  [​IMG]

  *ที่มา: Intage SRI+, ข้อมูลการขายในประเภทกาแฟพร้อมดื่ม, มูลค่าและปริมาณการขายจากซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ และร้านขายยาในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่มกราคม 2563 – ธันวาคม 2563
   

ความคิดเห็น

การสนทนาใน 'News' เริ่มโดย News, 17 พฤศจิกายน 2021

แบ่งปันหน้านี้