เตาแม่เหล็กมีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง

การสนทนาใน 'เครื่องใช้ไฟฟ้า, เกม และความบันเทิง' เริ่มโดย Jenniee, 7 ธันวาคม 2022

< Previous Thread | Next Thread >
 1. Jenniee

  Jenniee New Member Member

  16
  0
  1
  เตาประเภทแม่เหล็กกำลังเป็นที่นิยมในการทำอาหาร เนื่องจากใช้งานง่าย ประหยัดพลังงาน และมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย พวกเขามีเตาอบที่ได้รับการปกป้องจากความร้อนที่ฐานของเตา เตาอบยังป้องกันของเหลวหยดและมีประตูที่เปิดได้ง่าย เป็นเตาชนิดพิเศษที่มีการออกแบบที่ล้ำสมัยซึ่งไม่ต้องบำรุงรักษาใดๆ เตาประเภทนี้มีมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นหนึ่งในประเภทเตาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดเนื่องจากคุณสมบัติที่โดดเด่น เป็นเตาประสิทธิภาพสูงที่ไม่ต้องบำรุงรักษาใดๆ และยังทำความสะอาดได้ง่ายมาก

  เตาประเภทแม่เหล็กขึ้นชื่อในด้านประสิทธิภาพและความทนทาน พวกเขามีการออกแบบที่มีรายละเอียดต่ำซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก ง่ายต่อการติดตั้ง ใช้งาน และบำรุงรักษา มีพื้นผิวการปรุงอาหารที่ทำจากเหล็กเคลือบที่เคลือบด้วยสีที่มีส่วนผสมของเหล็กออกไซด์ซึ่งทำให้ได้สีน้ำตาลอันเป็นเอกลักษณ์ เตายังมีองค์ประกอบความร้อนในตัวที่ใช้พลังของแม่เหล็กเพื่อสร้างความร้อนเมื่อจำเป็น มีระบบทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องใช้แก๊สหรือเปลวไฟในการปรุงอาหาร คุณสามารถใช้ความร้อนจากพื้นผิวการปรุงอาหารแทนได้

  เตาประเภทนี้มีประสิทธิภาพมากกว่าเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้าเพราะใช้เชื้อเพลิงน้อยกว่าและปล่อยมลพิษน้อยกว่า นอกจากนี้ยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาได้ง่ายกว่า ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงได้รับความนิยมในช่วงหลังมานี้ เป็นเตาประเภทหนึ่งที่ใช้กระทะแม่เหล็กเพื่อสร้างความร้อนโดยการเสียดสี ไม่มีองค์ประกอบความร้อน ซึ่งหมายความว่าสามารถทำความสะอาดได้ง่ายและไม่เสี่ยงต่อการสะสมของก๊าซที่เป็นอันตราย
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้