ต้องการ เครื่องชงกาแฟสด ไว้บริการ เลือกแบบไหนดี

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย nemophilanie, 7 กันยายน 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. nemophilanie

  nemophilanie Member Member

  62
  0
  6
  กาแฟ เครื่องดื่มที่ช่วยให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวพร้อมทำกิจกรรม และเสริมบรรยากาศดี ๆ ในการสนทนา ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ เครื่องชงกาแฟสด จะกลายเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้ในโรงแรมและสำนักงาน เพราะกาแฟเป็นหนึ่งในเมนูขายดีที่หลาย ๆ คนชอบดื่ม นอกจากนั้นหลาย ๆ โรงแรมยังเลือกที่จะเสริมภาพลักษณ์ด้วยบริการเครื่องชงกาแฟในห้องพักเพื่อสร้างความสะดวกสบายแก่คนที่มาเยือน ดังนั้นก่อนตัดสินใจว่าจะซื้อหรือเช่าเครื่องชงกาแฟสำนักงานหรือโรงแรม มาใช้งาน ควรพิจารณาคุณสมบัติต่าง ๆ ให้ละเอียด แต่ต้องเลือกอย่างไรบ้างนั้น เรามีคำตอบมาฝาก  · พิจารณาขนาดให้เหมาะกับการใช้งาน

  เนื่องจากโรงแรมเป็นธุรกิจที่ให้บริการหลายอย่างอยู่ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการห้องพัก ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง ร้านอาหาร บาร์ และ Coffee Shop เวลาเลือก เครื่องชงกาแฟโรงแรม จึงต้องนำเรื่องของขนาดมาพิจารณา เช่น หากต้องการใช้งานในห้องประชุมสัมมนาหรือห้องจัดเลี้ยงควรเลือกเครื่องชงกาแฟที่มีความจุน้ำสูงและชงได้หลายแก้วต่อชั่วโมง เพื่อให้รองรับผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก แต่กรณีต้องการเครื่องชงกาแฟสำหรับห้องพัก บาร์ หรือ Coffee Shop เครื่องชงกาแฟขนาดกลางและขนาดเล็กจะตอบโจทย์มากกว่า

  · พิจารณาเลือกประเภทให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน

  หากต้องการเครื่องชงกาแฟสำหรับใช้ในร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่ ควรเลือก เครื่องชงกาแฟสด หรือเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่ (Espresso Machine) ที่ชงโดยบาริสต้ามืออาชีพ ซึ่งจุดเด่นอยู่ตรงที่สามารถปรับแต่งรสชาติได้ตามต้องการของคนซื้อ อีกทั้งยังสามารถสร้างศิลปะบนฟองนมหรือลาเต้อาร์ตเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อีกด้วย แต่สำหรับการใช้งานการใช้งานภายในห้องพักควรเลือกเครื่องชงกาแฟแคปซูล เพราะใช้งานง่าย ขั้นตอนไม่ซับซ้อน ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องกาแฟก็สามารถชงได้ และที่สำคัญมีกาแฟแคปซูลสำเร็จรูปให้เลือกหลายรสชาติ จึงทำให้ถูกใจคอกาแฟทุกคนได้ไม่ยาก

  · พิจารณาจากดีไซน์ของเครื่อง

  ดีไซน์ถือเป็นอีกคุณสมบัติที่ไม่ควรมองข้ามเวลาเลือก เครื่องชงกาแฟโรงแรม เพราะธุรกิจโรงแรมเป็นงานบริการที่ต้องสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้ามาใช้บริการ ภาพลักษณ์ของอุปกรณ์ทุกชิ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเหตุนี้แนะนำให้เลือกเครื่องชงกาแฟที่มีรูปลักษณ์สวยงาม อย่างเครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น NESPRESSO MOMENTO เครื่องชงกาแฟสีเงินเมทัลลิคที่ได้รับรางวัลด้านดีไซน์จาก iF Design Award 2019 หรือรุ่น GEMINI 220 เครื่องชงกาแฟสีดำเงาที่มาพร้อมหัวสกัดแบบสองหัวและฟังก์ชันตีฟองนม  เป็นอย่างไรบ้างสำหรับคุณสมบัติของ เครื่องชงกาแฟโรงแรม ที่เรานำมาฝาก แต่หากถามว่าควรซื้อหรือ เช่าเครื่องชงกาแฟ ของ Nespresso ถ้าเป็นธุรกิจโรงแรมแนะนำให้เป็นการซื้อดีกว่าการเช่า เพราะมีการใช้งานเกือบทุกวัน การซื้อขาดจะช่วยประหยัดต้นทุนในระยะยาว ควบคุมความสะอาดได้ง่ายกว่า และตัดปัญหาเรื่องการขนส่งอีกด้วย
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้