ต้นมะกอกโอลีฟ มีให้เลือกหลากหลายขนาด

การสนทนาใน 'สินค้าทั่วไป ไม่มีหมวดหมู่' เริ่มโดย goodday1, 19 กันยายน 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. goodday1

  goodday1 New Member Member

  0
  0
  0
  ต้นโอลีฟ ราคาถูก นำเข้า ต้นมะกอก คุณภาพสูงสุด หลากหลายขนาด และสายพันธุ์ จากฟาร์ม

  จำหน่าย ต้นมะกอกโอลีฟ Olive (Olea Europaea) นำเข้าจากยุโรป ต้นมะกอกโอลีฟ ขายต้นมะกอกโอลีฟนำเข้า สวัสดีวันที่อากาศสดใส นำภาพต้นมะกอกโอลีฟ มาส่งความสวยงามให้กับทุกคนครับ

  ต้นมะกอกโอลีฟ Olive (Olea Europaea) นำเข้าจากยุโรป รื่มรื่น สวยงาม ต้นมะกอกโอลีฟ นำเข้าจากยุโรป olea europaea ไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ เหมาะกับการปลูกในบ้านที่มีสนาม นอกจากปลูกประดับบ้าน ประดับสวน

  [​IMG][/size]

  ต้นมะกอกโอลีฟ ใบของต้นมะกอกก็นำมาทำชาได้ ใช้ประกอบอาหารและมาสกัดน้ำมันมะกอกได้ ต้นมะกอก โอลีฟออย ต้นมะกอก กิมกวนฮง ต้นมะกอก ไม้มงคล ต้นมะกอก ต้นไม้ประดับนำเข้า

  ต้นโอลีฟ ต้นใหญ่ ราคาถูก ต้นโอลีฟ ขายถูก นำเข้าจากยุโรป ต้นมะกอก Olive ราคาถูก มีให้เลือกหลากหลาย

  ต้นโอลีฟ ต้นใหญ่ ราคาส่ง ต้นมะกอกโอลีฟ ราคาถูก ซื้อออนไลน์ ซื้อต้นมะกอกโอลีฟ ราคาถูก สอบถามได้ตลอด มีให้เลือกหลากหลายขนาด

  ต้นโอลีฟ ต้นเล็ก ราคาถูก ต้นมะกอกโอลีฟ Olive (Olea Europaea) นำเข้าจากยุโรป แถบเมดิเตอร์เรเนียน ต้นมะกอกโอลีฟ ต้นมะกอกโอลีฟราคาถูกที่สุด ต้นไม้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน  ต้นโอลีฟ กรุงเทพ ราคาถูก ต้นมะกอกโอลีฟ นำเข้าจากยุโรป พร้อมส่ง เกรดนำเข้าจากยุโรป

  ต้นมะกอก โอลีฟ เป็นไม้ยืนต้น เป็นไม้ผลัดใบ ส่วนของลำต้นออกสีเทาออกขาวนวล ต้นมะกอกจะมีต้นโค้งงอ รูปทรงบิดเป็นเกลียวดูสวยงาม เป็นมงคล ส่วนกิ่งก้านที่เจริญเติบโตแบบแผ่ขยาย เหมาะสำหรับประดับฮวงจุ้ย และ เพื่อความสวยงาม เปลือกต้นขรุขระ ใบเป็นใบเดี่ยว รูปใบหอก ปลายใบแหลมหรือมนแคบ มีติ่งเล็กๆ สวยงาม โคนต้นมะกอก จะเป็นรูปลิ่ม ตรงขอบเรียบ ก้านใบสั้น ผิวด้านบนสีเขียวเข้ม เป็นมัน ผิวใบมะกอก ด้านล่างสีเทา ดอกออกดอกเป็นช่อ สบายตา
  บริเวณซอกใบสีขาวครีมขนาดเล็กกลิ่นหอม ชอบดินร่วนที่มีการระบายน้ำดีมาก

  ต้นมะกอกโอลีฟ ชอบน้ำน้อย แดดจัด ดูแลง่าย นิยมนำมาปลูกได้ทั้งในกระถางและลงดิน ต้นมะกอกโอลีฟ สำหรับประดับบ้าน ประดับสวน

  [​IMG]

  จำหน่ายต้นโอลีฟ มะกอก ตกแต่งสวนในกลางแจ้ง ให้ความรู้สึกร่มรื่น สบายตา

  ต้นมะกอกโอลีฟนำเข้า La Primavera เกิดขึ้นเมื่อครั้งที่ผู้ก่อตั้งของเราได้เดินทางไปยังประเทศอังกฤษ และได้เห็นตันโอลีฟที่นำเข้ามาจากเมดิเตอร์เรเนี่ยน ซึ่งเป็นต้นโอลีฟที่ผ่านกาลเวลามาหลายร้อยปีและเห็นถึงเรื่องราวร่องรอยของฤดูกาลที่ถ่ายทอดออกมาจากเปลือกไม้อันมีลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละต้น ทำให้เกิดความหลงรักในเสน่ของต้นไม้ที่สุดพิเศษนี้ จึงได้ทำการศึกษาอย่างใส่ใจและได้ทำงานร่วมกับสวนมะกอกอันดับต้นๆ ในสเปน เพื่อคัดสรรค์ต้นที่สวยสง่างาม แข็งแรง และดีที่สุดเข้ามาในประเทศไทย เพื่อให้คนที่รักและชื่นชอบในต้นมะกอกโอลีฟได้เป็นเจ้าของ

  จำหน่ายต้นโอลีฟ มะกอกนำเข้า

  ติดต่อ Telephone 0869748573

  Eamil : [email protected]

  LINE @olivetreebkk

  Line link : https://lin.ee/RE8BP4R

  [​IMG]

  ดูเพิ่มเติมที่เวบไซด์

  www.olivetreebkk.com

  FB Facebook.com/laprimaverabkk

  IG Instagram.com/olivetreebkk

  TAGS : ต้นมะกอกโอลีฟ , จำหน่ายต้นโอลีฟ
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้