[Announce] เเชร์ 3 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย asider8629, 9 พฤศจิกายน 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. asider8629

  asider8629 Guest

  0
  0
  0
  3 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว

  1. สระผมให้ถูกวิธี

  2. นวดหนังศีรษะเป็นประจำ

  3. บำรุงตัวเองจากภายใน
  ใครที่กำลังประสบปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากการใช้แชมพูย้อมผมที่มีสารเคมี ล้วนส่งผลต่อเส้นผม ความเครียดในชีวิตประจำวันยิ่งทำให้ผมขาดหลุดร่วงมากยิ่งกว่าเดิม สำหรับใครที่สนใจแชมพูย้อมผม คุณภาพตามไปช้อปผ่านร้านวัตสันออนไลน์ที่ https://www.watsons.co.th/th/บำรุงผม/สีผม/c/020200 ราคาถูกและมีโปรโมชั่นมากมาย

  3 วิธีเหล่านี้จะช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพดีขึ้น รวมถึงทำให้ผมเกิดใหม่มากกว่าเดิมและยังช่วยให้ผมยาวสลวยได้อีกด้วย

  สระผมให้ถูกวิธี มีขั้นตอนดังนี้

  1. ชโลมหนังศีรษะให้เปียกชุ่มด้วยน้ำเปล่าเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก ฝุ่น และมลภาวะบางส่วนออกไป
  2. ทำความสะอาดหนังศีรษะ บีบแชมพูลงบนฝ่ามือถูให้เกิดฟองแล้วจึงค่อยนำไปนวดที่หนังศีรษะเบา ๆ ย้ำว่าให้นวดไม่ให้เกาเพราะการเกาจะทำให้ผมยิ่งหลุดร่วง
  3. นวดหนังศีรษะเป็นประจำ การนวดหนังศีรษะจะทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ช่วยกระตุ้นให้หนังศีรษะและเส้นผมมีสุขภาพดีมีความแข็งแรงมากขึ้น พร้อมกับใช้ เซรั่มบำรุงผม และหนังศีรษะควบคู่ไปด้วยเป็น วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แนะนำ 5 เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะตัวเด็ดที่มีสรรพคุณช่วยลดผมร่วง เร่งผมยาวเร็ว ดังนี้

  • นีโอแฮร์ neo hair ได้รวมสารสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงรากผม ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผมใหม่และช่วยบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผมยาวสวย สุขภาพดี และลดปัญหาผมหลุดร่วงได้

  • รีจีเนซ แฮร์โทนิค เซรั่มแบบสเปรย์บำรุงผมที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม โดย regenez มีส่วนผสมของ Ginseng, Basil ร่วมกับ Biotin จึงช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • ลูซิโด-แอล อาร์แกน ออยล์ ริช มอยส์เจอร์ เซรั่มบำรุงผม ที่ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผม ด้วยวิตามินอีช่วยเติมความชุ่มชื้น รวมถึงมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องเส้นผมให้แข็งแรง

  • เซรั่มบำรุงรากผม อโลเอ็กซ์ ช่วยให้ผมหนานุ่มและแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย บำรุงรากผมกระตุ้นการเกิดผมใหม่

  • bergamot เบอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซ์ตร้า แฮร์โทนิค เซรั่มเร่งผมยาว สำหรับคนที่มีปัญหาผมมันมากเกินไปจนส่งผลให้ผมร่วงผมบาง แก้ด้วย bergamot โดยมีประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง พร้อมช่วยกระตุ้นการเกิดของเส้นผมใหม่ที่มีความแข็งแรงมากขึ้น
  ปิดท้ายด้วย การพักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ จะช่วยลดผมร่วงอีกด้วย หากใครต้องการหามาลองใช้เข้าไปเลือกซื้อเลือกหาได้ที่ วัตสันออนไลน์ ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงามครบครัน ซึ่งมาพร้อมกับ โปรโมชั่นวัตสัน สุดพิเศษอีกมากมาย ช่วยเพิ่มความคุ้มค่าและความสะดวกสบายในการดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าได้


  ที่มาข้อมูล

   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้