ชงเมนูกาแฟได้ง่ายกว่าเดิม ด้วย วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูล

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย nemophilanie, 18 พฤศจิกายน 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. nemophilanie

  nemophilanie Member Member

  76
  0
  6
  ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ต้องทำเวลา ไม่มีเวลาชักช้า โดยเฉพาะช่วงเวลาเช้าที่ต้องทำกิจวัตรหลายอย่างก่อนออกจากบ้านหรือเริ่มทำงาน สำหรับคอกาแฟแล้ว หากมีอุปกรณ์ช่วยประหยัดเวลาอย่างเช่น เครื่องชงกาแฟ Nespresso Lattissima One มีฟังก์ชันครบครัน ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกเมนูกาแฟ ทำให้การดื่มด่ำกาแฟรสชาติดีในยามเช้าเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น

  วิธีใช้เครื่องชงกาแฟแคปซูลสด Nespresso Lattissima One เครื่องชง กาแฟสด หลากหลายเมนูเริ่มต้นด้วยการเลือก แคปซูลกาแฟ ที่ต้องการ ซึ่ง Nespresso มีกาแฟแคปซูลพื้นฐานให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด รวมถึงรสชาติพิเศษอย่าง Special Reserve, Festive Variations และอื่น ๆ อีกหลายรสชาติ จากนั้นนำกาแฟแคปซูลใส่ลงในช่องบรรจุแคปซูลด้านบนตัวเครื่อง ใส่น้ำสะอาดในแท็งก์น้ำที่สามารถจุได้ถึง 1 ลิตร ใส่นมสดลงในแท็งก์สำหรับทำฟองนมตามปริมาณที่ต้องการและกดป้อนคำสั่ง ก็จะได้กาแฟรสชาติอร่อยในเวลาเพียงไม่กี่นาที

  เรามีไอเดียชงเมนู กาแฟสด สุดพิเศษด้วยเครื่อง Nespresso Lattissima One มีหลายสูตร คัดสูตรที่ มีรสชาติอร่อยมาแนะนำกัน ดังต่อไปนี้

  1) TOKYO MATCHA LATTE วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso Lattissima One ชงเมนูนี้ใช้เวลาเพียง 2 นาที เริ่มต้นด้วย ใส่น้ำผึ้งลงในแก้วกาแฟที่จะเสิร์ฟตามด้วยการบรรจุแคปซูลกาแฟรส World Explorations Tokyo ใส่นมสดลงในแท็งก์สำหรับทำฟองนม แล้วกดป้อนคำสั่งทำกาแฟ Lungo ในขั้นตอนสุดท้ายเทชาเขียวนมลงในแก้วกาแฟ และตกแต่งด้วยงาคั่วเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

  2) HOUSE WITH TREASURES เริ่มที่ใส่ไซรัปบราวน์ชูการ์และน้ำขิงลงในแก้วกาแฟ จากนั้นเติมนมสดและน้ำสะอาดลงในแท็งก์น้ำ แท็งก์นม ตามประเภทเครื่องดื่ม ตามด้วยการบรรจุ แคปซูลกาแฟ ของ Nespresso ISPIRAZIONE VENEZIA สัมผัสเข้มข้น ขมปานกลางผสานความเปรี้ยวเพียงเล็กน้อย กลิ่นหอมหวานจากคาราเมลและผลไม้ที่เข้ากันอย่างลงตัว เมื่อบรรจุแคปซูลเรียบร้อยแล้วให้กดป้อนคำสั่งทำเมนู Espresso โรยหน้าด้วยผงโกโก้ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

  3) INTENSE CAPPUCCINO เมนูกาแฟรสชาติกลมกล่อม สัมผัสนุ่มละมุน เริ่มด้วยเทนมเย็นปริมาณ 60 มล. ลงในแท็งก์บรรจุนมและใส่กาแฟแคปซูล Scuro ใน เครื่องชงกาแฟ Nespresso Lattissima One จากนั้นกดปุ่มทำเมนู Espresso และเมื่อได้กาแฟปริมาณ 25 มล. กดที่ปุ่มเดิมซ้ำอีกครั้งเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

  เครื่องทํากาแฟแคปซูลรุ่น Nespresso Lattissima One ดูแลง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรักกาแฟ ได้เมนูกาแฟรสชาติกลมกล่อม ด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว รวมถึงมีฟังก์ชันที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างโหมดปิดเครื่องอัตโนมัติหลังจากไม่ใช้งานนาน 9 นาที และระบบทำความสะอาดอัตโนมัติแสนสะดวก มีให้เลือกหลายสี เป็นดั่งอุปกรณ์ตกแต่งภายในไปในตัวเพราะมีความสวยงามและทันสมัย
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้