[Free] 5 เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำ ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชันจัดเต็ม

การสนทนาใน 'คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ, กล้อง และอุปกรณ์' เริ่มโดย asider8629, 18 พฤศจิกายน 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. asider8629

  asider8629 Guest

  0
  0
  0
  ไอเทมติดห้องที่สำคัญของเกมเมอร์ก็คือโน๊ตบุ๊คเล่นเกมและเก้าอี้เกมมิ่ง เพราะเป็นจุดที่คนเล่นเกมใช้เวลาอยู่ด้วยหลายชั่วโมงในแต่ละวัน การเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งจึงต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย ทั้งวัสดุ คุณภาพ และดีไซน์ที่ถูกใจ ซึ่งในปัจจุบันมีเก้าอี้เกมมิ่งหลากหลายแบรนด์หลายรุ่นเป็นอย่างมาก จึงทำให้หลายคนรู้สึกลำบากใจ ไม่รู้จะซื้อรุ่นไหนดี แต่ไม่ต้องกังวลไป วันนี้เราจะมาแนะนำเก้าอี้เกมมิ่ง 5 รุ่นยอดนิยมให้เกมเมอร์ทุกคนได้รู้จักกัน

  1. Corsair T3 Rush Gaming Chair
  เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำ จาก Corsair รุ่นนี้ภายในเป็นโฟมเย็น หรือ Cold Foam หุ้มด้วยเบาะผ้าเนื้อดีแบบ Soft Fabric นั่งสบายไม่ร้อนหลัง เพราะสามารถระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว โดยมีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี ขาว ดำ และเทา จึงสามารถเลือกไปแต่งให้เข้ากับบรรยากาศในห้องได้เป็นอย่างดี ตัวพนักวางแขนทำออกมาถึง 4 มิติ ทำให้ขยับขึ้นลงเข้าออกได้อิสระ สอดรับกับสรีระของมนุษย์ จึงนั่งสบายไม่ปวดเมื่อย

  1. Anda Seat T-Pro II Series Premium Gaming Chair
  เป็นเก้าอี้เกมมิ่งเพื่อสุขภาพที่ยอดเยี่ยม เพราะมีการเพิ่มหมอนรองคอและหลังที่ทำจาก Memory Foam ที่จดจำสรีระของผู้นั่ง มาคู่กับที่นั่งแบบ Bucket seat จึงทำให้มีความเฉพาะตัว ลดปัญหาปวดเกร็งบริเวณหลังและสะโพก ถูกใจคนนั่งเล่นเกมเป็นเวลานานเลยทีเดียว เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำ รุ่นนี้ออกแบบมาสำหรับคนตัวใหญ่ที่สูง 175 เซนติเมตร ขึ้นไป แถมยังรองรับน้ำหนักได้ถึง 200 กิโลกรัม เก้าอี้สามารถปรับได้ตั้งแต่ 90-160 องศาเลยทีเดียว

  1. Razer Iskur Premium Gaming Chair
  เก้าดีไซน์สวยสะดุดตาด้วยลวดลายหนังงูสีดำ ตัดลวดลายด้วยสีเขียว ทำจากวัสดุหุ้มหนัง PVC เกรดพรีเมียม มีการหุ้มแบบ Multi-Layered ถึง 3 ชั้น จึงทำให้ทนทานและระบายอากาศได้ดี มีการติดตั้ง Lumbar Support เพื่อช่วยพยุงหลังขณะนั่งเล่มเกม จึงเป็นหนึ่งในเก้าอี้เกมมิ่งที่ทั้งสวยและมีฟังก์ชั่นครบ

  1. Tengu Masa-X Gaming Chair
  หนึ่งใน เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยราคาไม่เกิน 5,000 บาท วัสดุทำจากหนัง PU สลับหนัง Kevlar ที่ทนทานสวยงาม มีมาให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ ดำ แดง ชมพู ฟ้า ส้ม และเขียว จึงตอบรับทุกสไตล์อย่างยอดเยี่ยม อุปกรณ์เสริมอย่างเบาะรองหลังคอ และที่วางแขน 3 มิติ จึงเป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ฟังก์ชั่นครบ ดีไซน์สวย ราคาไม่แรงที่น่าหามาใช้งาน

  1. Raidmax DK925 ARGB Gaming Chair
  เก้าอี้เกมมิ่งดีไซน์สุดล้ำที่มาพร้อมไฟ RGB มีโหลดให้ปรับใช้อย่างหลากหลายจากรีโมทควบคุมที่ใช้งานง่าย ทำให้ห้องสวยสะดุดตา Live Streaming ได้อย่างมีคุณภาพ เบาะทำจาก Memory Form ที่ช่วยถนอมกล้ามเนื้อหลัง หุ้มอย่างประณีตด้วย PU เกรดดี ตัวเก้าอี้ปรับเอนได้สูงสุดถึง 180 องศา จึงสามารถปรับเอนได้ตามใจ


  เกมเมอร์คนไหนที่กำลังมองหาเก้าอี้ดี ๆ ซักตัวมาใช้งาน คงจะได้รู้จัก เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำ ทั้ง 5 รุ่นแล้ว ซึ่งแต่ละรุ่นต่างมีเอกลักษณ์ด้านดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยกันทั้งนั้น แถมยังมีการออกแบบมาจากความชอบของเหล่าเกมเมอร์ โดยคำนึงถึงทั้งความสวยงามและคุณสมบัติ เกมเมอร์คนไหนอ่านคุณสมบัติแล้วรู้สึกถูกใจ สามารถเลือกหามาใช้งานเพื่อยกระดับการเล่นเกมของโน๊ตบุ๊คเล่นเกมของคุณได้เลย


  ที่มาข้อมูล

   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้