[Announce] ส่อง 5 แมสปิดปาก ที่คุณควรมีติดบ้าน

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย asider8629, 4 ธันวาคม 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. asider8629

  asider8629 Guest

  0
  0
  0
  วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยยี่ห้อใช้ดีมาแนะนำกันเพราะหน้ากากป็นไอเทมที่่ช่วยป้องกันตัวเราให้ห่างไกลจากเชื้อโรค และฝุ่นละออง

  เมดิมาร์ค หน้ากากอนามัย 3 ชั้น
  ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยคุณภาพสูงจากแบรนด์ medimask เกรดเดียวกับในโรงพยาบาล เพราะมีแผ่นกรอง 3 ชั้น ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย พร้อมรองฝุ่นอนุภาคเล็กอย่าง PM 2.5 ได้ สวมใส่สบาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง กระชับหน้า หายใจสะดวก มาพร้อมกับสายคล้องหูที่นุ่มไม่ทำให้เจ็บหู

  คลีนโคเรีย หน้ากากป้องกันฝุ่น KF94
  หน้ากาก kf94 ผลิตจากวัสดุ NON-WOVEN FABRIC, POLYPROPYLENE NOSE WIRE, NYLON-SPANDEX BANDS ออกแบบมาให้เข้ากับรูปหน้า ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด สวมใส่แล้วหายใจสะดวก ป้องกันละอองฝุ่นจาก PM 2.5 - PM 0.4 ด้วยชั้นกรอง 4 ชั้น ซึ่งเป็นอันตรายกับทางเดินหายใจ ส่วนสายคล้องหูมีความยืดหยุ่นจึงไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองบริเวณหลังหู

  ยูนิชาร์ม ทรีดี แมส
  ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัยรูปทรง 3 มิติ กระชับพอดีกับรูปหน้าทำให้มีพื้นที่ให้หายใจ ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัด สายคล้องหูยืดหยุ่นไม่ทำให้เจ็บหู ที่สำคัญมาพร้อมับฟิลเตอร์ 3 ชั้น ผ่านการทดสอบโดยวิธี PFE แล้วว่าสามารถกรองฝุ่นละอองในอากาศได้ถึงขนาด 0.1 - 1 ไมครอน และฝุ่นละออง PM 2.5

  หน้ากากอนามัย พีพีเอ็ม
  ผลิตภัณฑ์ แมสทางการแพทย์ ชนิดใช้แล้วทิ้งที่ได้รับการรับรองจากสถาบันทดสอบเครื่องมือแพทย์มาตรฐานโลก มีค่า BFE ที่เสถียร มีประสิทธิภาพช่วยกรองเชื้อโรคและแบคทีเรียในอากาศได้ถึง 95 - 99% มีแผ่นกรองถึง 3 ชั้น ทั้งยังระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น สวมใส่สบาย หายใจสะดวก และไม่ทำให้เจ็บหู

  หน้ากากกรองอนุภาค 3M
  ผลิตภัณฑ์ หน้ากากอนามัย 3m ที่มาพร้อมกับแผ่นกรองเส้นใยไฟฟ้าสถิตที่สามารถดักจับฝุ่นขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี ผ่านมาตรฐานการรับรองจากประเทศเกาหลี หน้ากากอนามัย 3m สามารถกรองได้ทั้ง PM 2.5 และยังกรองฝุ่นอนุภาคเล็กอื่น ๆ ในอากาศได้ เช่น เชื้อโรคในอากาศ ฝุ่นละเอียด ละอองเกสร และควันจากรถยนต์ ที่สำคัญสวมใส่สบายมีตะขอเกี่ยวกับสายคล้องหูเพิ่มความกระชับ ช้อปที่ https://www.watsons.co.th/th/หน้ากา...-medical-mask-จำนวน-50-ชิ้น-กล่อง/p/BP_295061

  ผลิตภัณฑ์แมสหรือหน้ากากอนามัยทั้ง 5 ที่เรานำมาแนะนำนี้สามารถเข้าไปหาซื้อเป็นเจ้าของได้ทาง วัตสันออนไลน์ ที่เว็บไซต์ https://www.watsons.co.th/ และในขณะนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มรออยู่เพียบ เช่น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท และวัตสัน 1 แถม 1 เป็นต้น ซึ่งถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ ทุกคนควรไปหาซื้อมาติดบ้านไว้ นอกจากทั้ง 5 ยี่ห้อแล้ว หน้ากาก welcare 1 กล่อง 50 ชิ้นในราคา 125 บาท โดย welcare เป็นหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ทรง 3D มีหลายสีให้เลือกและตัวหน้ากาก มี 3 ชั้น ใส่ง่ายไม่เจ็บหู

  ที่มาข้อมูล
  https://www.watsons.co.th/หน้ากากกรองอนุภาค-3m-รุ่นใส่สบาย-kf94-สีขาว/p/BP_293334
  https://www.watsons.co.th/medimask-...บบห่วง-ด้านใน-สีฟ้า-50-ชิ้น-กล่อง/p/BP_295086
  https://www.watsons.co.th/คลีนโคเรีย-หน้ากากป้องกันฝุ่น-kf94-สำหรับผู้ใหญ่-1-ชิ้น-สีขาว/p/BP_295926
  https://www.watsons.co.th/ยูนิชาร์ม...มัย-สำหรับผู้ใหญ่-ขนาด-s-100-ชิ้น/p/BP_297713
  https://www.watsons.co.th/หน้ากากอนามัย-พีพีเอ็ม-สีเขียว-50-ชิ้น-กล่อง/p/BP_295123
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้