[Announce] แนะนำ 5 ยาสีฟัน ยอดนิยม ที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ขจัดกลิ่นปากได้อยู่หมัด

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย asider8629, 4 ธันวาคม 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. asider8629

  asider8629 Guest

  0
  0
  0
  ปัญหาเรื่องกลิ่นปากเป็นเรื่องที่ใครหลาย ๆ คนค่อนข้างใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะอาจจะรบกวนหรือกวนใจคู่สนทนาจนเป็นที่น่ารังเกียจของผู้อื่น การมีกลิ่นปากนอกจากจะเป็นที่น่ารังเกียจแล้ว ยังทำให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็น ของใช้ส่วนตัว จำพวก น้ํายาบ้วนปาก แปรงสีฟัน สบู่เด็กจากวัตสัน สบู่เบนเนทจากวัตสันและ ยาสีฟัน จึงจะต้องเลือกสรรอย่างพิถีพิถันที่สุด วิธีการแปรงฟันที่ได้ผลดีที่สุดคือการแปรงฟันทุกวัน วันละ 2 ครั้งด้วยยาสีฟันที่ดีและมีคุณภาพ รวมถึงใช้น้ํายาบ้วนปากหลังทานอาหารเสร็จ เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำ 5 ยาสีฟันยอดนิยม ที่ช่วยให้ฟันขาวสะอาด ขจัดกลิ่นปากได้อยู่หมัด มาดูกันว่ามียี่ห้อไหนบ้าง
  Colgate Optic White Volcanic Mineral
  ยาสีฟันคอลเกต อ๊อฟติค ไวท์ โวลคานิค มิเนอรัล นวัตกรรมใหม่ของคอลเกตที่สามารถฟอกสีฟันให้ฟันขาวได้ในราคาไม่แพง ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ฟันแข็งแรงขึ้นโดยการขจัดคราบที่อยู่ภายในของฟันได้อย่างรวดเร็วใน 4 สัปดาห์ เมื่อใช้ ยาสีฟันคอลเกตอย่างต่อเนื่อง มีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อให้ฟันขาว ไม่ทำลายพื้นผิวของฟัน
  ยาสีฟันเทพไทย
  ยาสีฟัน สูตรเข้มข้นที่ผลิตจากสมุนไพรไทย มีส่วนผสมของพิมเสน การบูร ข่อย กานพลู และสะระแหน่ ช่วยลดกลิ่นปากได้ดี ช่วยดูแลสุขภาพเหงือก ลดคราบหินปูน คราบชา กาแฟ บุหรี่ และลดคราบหินปูน มีทั้งหมด 4 รสชาติ คือ รสดั้งเดิมกล่องสีฟ้า รสมิกซ์ฟรุ๊ตกล่องสีชมพู รสสเปียร์มิ้นท์กล่องสีเขียว และรสเกลือกล่องสีขาว
  Dentiste’ Terpene Toothpaste
  เดนทิสเต้ เทอร์พีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากที่มีส่วนผสมของกัญชา ผสานสารสกัดเทอร์พีนจากธรรมชาติ , 14 Natural Extracts , Mastic Oil และฟ้าทะลายโจร เพิ่มการไหลเวียนของน้ำลาย ทำให้ลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลมหายใจหอมสดชื่น และรู้สึกดี ผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้แปรงฟัน
  Sensodyne Gentle Whitening
  เซ็นโซดายน์ เจนเทิล ไวท์เทนนิ่ง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากที่มีส่วนผสมของโพแทสเซียมไนเตรต ลดการเสียวฟันที่ตรงจุด ช่วยขจัดคราบต่าง ๆ บนผิวฟัน ทำให้ฟันขาวสะอาดอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเสียวฟัน ลดการสะสมของคราบหินปูน มีฟลูออไรด์ป้องกันฟันผุ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันจะทำให้ลมปากสะอาด ลมหายใจสดชื่น
  Oral-B Toothpaste 3DWhite Luxe Glamorous White
  ออรัล-บี ทรีดีไวท์ ลุกซ์ กลามอรัส ไวท์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดช่องปากที่พัฒนาร่วมกับทันตแพทย์ ช่วยเคลือบฟันและป้องกันการเกิดคราบใหม่ ดังนั้นนอกจากป้องกันการเกิดคราบใหม่แล้ว ก็ยังช่วยให้คราบเก่าค่อย ๆ จางไปอีกด้วย อ่อนโยนต่อผิวฟัน ช่วยขจัดคราบเหลืองบนผิวฟันทำให้ฟันขาวขึ้นใน 2 สัปดาห์
  ไม่ว่าจะเป็น แปรงสีฟัน ของใช้ส่วนตัว ของใช้ภายในบ้าน อาหา ขนม สบู่เด็กจากวัตสัน สบู่เบนเนทจากวัตสัน ก็สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสันออนไลน์ เพียงแค่คลิกเลือกผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจในเว็บไซต์ ทุกท่านก็สามารถเลือกช้อปปิ้งได้จากที่บ้าน สะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง และยังมี โปรวัตสัน ชิ้นที่ 2 1 บาท ที่ทุกท่านสามารถซื้อของชิ้นที่ 2 โดยใช้เงินเพียงแค่ 1 บาท และโปรซื้อ 1 แถม 1 ที่สามารถซื้อของ 2 ชิ้นได้โดยใช้เงินจ่ายเพียงแค่ชิ้นเดียว ทั้งสะดวก ทั้งประหยัด และลดค่าเดินทางแบบนี้ ต้องรีบเข้าไปช้อปกันเยอะ ๆ ก่อนที่จะหมดโปร

  ที่มาข้อมูล
  https://www.dentiste-oralcare.com/shop/dentiste-terpene-toothpaste/
  https://th-th.facebook.com/Tepthais/
  https://www.watsons.co.th/blog/th/l...ducts/toothpaste/optic-white-volcanic-mineral
  https://www.sensodyne.co.th/products/toothpaste/gentle-whitening.html
  https://oralb.com.au/toothpaste/3D-whitening/luxe-glamourous-white/
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้