3 เหตุผลที่ชี้ชัดว่าบ้านเดี่ยว พระราม 2 ลงทุนแล้วคุ้มค่าไม่ผิดหวัง

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana, 6 ธันวาคม 2023

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  171
  0
  16
  หลายคนอาจจะกำลังวางแผนลงทุนกับบ้านเดี่ยวในย่านพระราม 2 นี้ แต่ก็เกรงว่าจะไม่คุ้มค่า ดังนั้นเราจึงจะเสนอเหตุผลที่จะบอกคุณว่า โครงการบ้านเดี่ยวในย่านพระราม 2 นี้ทำไมจึงน่าลงทุน และจะมอบความคุ้มค่าให้กับคุณได้อย่างไร

  3 เหตุผลที่จะทำให้คุณมั่นใจว่าบ้านเดี่ยว พระราม 2 ลงทุนแล้วคุ้ม
  1. พระราม 2 วันนี้การคมนาคมพัฒนาขึ้น
  ภาพลักษณ์ของการเดินทางคมนาคมในย่านพระราม 2 ในปัจจุบันเปลี่ยนไปมาก สำหรับทางหลวงหมายเลข 35 หรือถนนพระราม 2 เส้นหลักมีการขยายช่องทางเดินรถจาก 10 เลนขยายไปเป็น 14 เลน ทำให้การเดินทางมุ่งหน้าเข้าใจกลางเมืองสะดวกสบายคล่องตัวขึ้นมาก นอกจากนั้นแล้วยังมีเส้นทางอื่นให้เลือกใช้ด้วย อย่างทางพิเศษเฉลิมมหานคร เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เชื่อมจากพระราม 2 เข้ามาสู่ใจกลางเมืองได้ ในส่วนของรถไฟฟ้าปัจจุบันก็เริ่มมีการขยายโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีเตาปูน-สุขสวัสดิ์แล้ว ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จเปิดใช้งานได้ในปี 2570 ซึ่งถ้าใครซื้อทาวน์โฮมในย่านนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางเลย เพราะในอีกไม่ช้าการเดินจะสบายขึ้นมากกว่าเดิม

  2. แหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์พระราม 2 ก็ไม่แพ้ใคร
  ไม่เพียงแค่การเดินทางที่สะดวกขึ้นเท่านั้น พระราม 2 ในปัจจุบันยังมีแหล่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตรอบด้านมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาล รวมถึงยังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวนอกเมืองในโซนบางขุนเทียนได้แบบสบาย ๆ ด้วย การลงทุนกับทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 ในย่านนี้จึงดูแล้วสดใสอยู่ไม่น้อย

  3. โครงการบ้านหรูที่เกิดขึ้นสะท้อนศักยภาพของทำเล
  วันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพระราม 2 มีโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูกระจายตัวอยู่ในพื้นที่หลายโครงการ หนึ่งโครงการนั่นคือ สราญสิริ เทียนทะเล 30 โครงการนี้เป็นบ้านขนาดใหญ่ ภายใต้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น ตกแต่งแบบบ้านฟาร์มสไตล์ยุโรป ดูมีความเรียบหรูอยู่ในตัวเอง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ, Co-working Space, มีสวนส่วนกลาง และยังเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยอย่างดี ที่พร้อมดูแลคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง รอบโครงการยังรายล้อมด้วยสถานที่ต่าง ๆ อย่างโลตัส พระราม 2, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ใกล้กับโรงเรียนทวีธาภิเศก บางขุนเทียน และอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลนครธนด้วย ความพร้อมเช่นนี้จะเป็นหนึ่งโครงการบ้านแถวพระราม 2 ที่เราขอแนะนำ

  เมื่อพิจารณาจากเหตุผลทั้ง 3 ข้อแล้ว และหากคุณมีโอกาสเดินทางไปเยือนหรือไปดูทาวน์โฮม พระราม 2 สักแห่งมาด้วยตัวเอง คุณจะพบว่าบ้านในย่านนี้น่าลงทุนจริง ๆ เป็นที่อยู่อาศัยที่พร้อมรองรับกับบริบทการใช้ชีวิตในอนาคตอย่างเต็มที่ แบบนี้ลงทุนไปแล้วจึงเต็มไปด้วยความคุ้มค่าที่ไม่คำว่าผิดหวังนั่นเอง
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้