2 โครงการบ้าน เชียงใหม่ ที่ลงตัวทั้งการอยู่อาศัยและการทำงาน

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana, 11 กุมภาพันธ์ 2024

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  198
  0
  16
  ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ 2 โครงการบ้านในจังหวัดเชียงใหม่ ที่พร้อมตอบโจทย์ทั้งการอยู่อาศัยและการทำงาน จะเป็นที่ไหนบ้างตามมาดูกัน

  1517 นิมมาน ตอบโจทย์ได้ทั้งธุรกิจในฝันและชีวิตที่อิสระ
  มิติใหม่ของโครงการที่อยู่อาศัย ที่ผสานความเป็นสถานที่ประกอบธุรกิจแบบอาคารพาณิชย์มารวมกับที่อยู่อาศัยแบบบ้าน จนกลายเป็นโครงการบ้านแถวเชียงใหม่ที่ลงตัวทั้งเรื่องของการทำงานและการพักผ่อนในหนึ่งเดียวกัน โครงการนี้ออกแบบตกแต่งดูทันสมัยด้วยสไตล์ Modern Contemporary มีการวางคอนเซ็ปต์ลูกเล่นภายนอกตัวอาคารให้มีการเล่นสีสลับกันแบบลูกคลื่น ใช้สีขาวตัดสลับกับสีเทาเข้มและสีน้ำตาล ทำให้ดูสะดุดตา เหมาะเป็นร้านค้าที่โดดเด่น เสริมด้วยกระจกบานใหญ่ที่กว้าง 5 เมตร และสูงถึง 5.6 เมตร ส่วนพื้นที่ชั้น 3 ก็จะเป็นพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัย เรียกว่าจะทำการค้าก็ดี จะอยู่อาศัยก็ตอบโจทย์เช่นกัน

  ความโดดเด่นที่ไม่กล่าวถึงคงไม่ได้สำหรับโครงการนี้ก็คือ ทำเลที่ตั้ง โครงการนี้ตั้งอยู่ระหว่างซอยนิมมาน 15 และ 17 ถือว่าเป็นย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่ อันเป็นโซนพื้นที่เศรษฐกิจและแหล่งไลฟ์สไตล์ จึงเหมาะสำหรับการทำธุรกิจ เพียง 4.7 กิโลเมตรก็ถึงสนามบินเชียงใหม่ โครงการอยู่ไม่ไกลจากเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และโรงพยาบาลเชียงใหม่รามด้วย

  บุราสิริ สันผีเสื้อ สะท้อนความเป็นล้านนากับสไตล์ที่อบอุ่น
  หากว่าคุณกำลังมองหาบ้านที่เหมาะกับการอยู่อาศัยโดยเฉพาะ บ้านเดี่ยวโครงการนี้เหมาะสมกับคุณแน่ ด้วยแนวคิดการออกแบบในสไตล์ “เฮือนล้านนา” ดึงเอาความคลาสสิกแบบล้านนามาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยสมัยใหม่ ประดับประดาตกแต่งอย่างอ่อนช้อยเพื่อคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความเป็นชาวเชียงใหม่ ฟังก์ชันต่าง ๆ ก็คำนึงถึงการอยู่อาศัยของผู้คน จึงไม่ได้แค่สวยงามแต่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างลงตัว ด้านล่างมีการออกแบบเพิ่มห้องนอนชั้นล่างแบบเปิดโล่ง รองรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ บรรยากาศในภาพรวมของบ้านจึงดูมีความเป็นล้านนาที่ดูแล้วเกิดความรู้สึกอบอุ่น อีกทั้งยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ยาว 25 เมตร และฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบทุกรูปแบบ

  โครงการบ้านแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก เป็นจุดการคมนาคมหลักของคนเชียงใหม่ ใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็เข้าสู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ได้สบาย อีกทั้งโครงการยังอยู่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, กาดนัดรวมโชค, ริมปิงซูเปอร์มาร์เก็ต รวมถึงยังอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้และโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่อีกด้วย

  นี่คือ 2 โครงการบ้านแถวเชียงใหม่ที่พร้อมรองรับทั้งเรื่องการอยู่อาศัยและการทำงาน ใครที่กำลังหาบ้านในจังหวัดเชียงใหม่ หรือต้องการสถานที่ทำงานที่พร้อมเป็นบ้านในตัว โครงการที่แนะนำมานี้น่าจะตอบโจทย์โดนใจคุณกันแน่นอน แต่ก็อย่าลืมคอนโด เชียงใหม่ ที่เป็นคอนโดหรูในละแวกนั้นด้วยนะ
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้