ชี้เป้า คอนโด ขอนแก่น ใกล้ มข. ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

การสนทนาใน 'อสังหาริมทรัพย์' เริ่มโดย unyana, 2 เมษายน 2024

< Previous Thread | Next Thread >
 1. unyana

  unyana Member Member

  186
  0
  16
  ไม่ว่าคุณจะทำงานหรือกำลังเรียนอยู่ในพื้นที่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น หากกำลังมองหา บ้านใหม่ สะดวกสบายในการอยู่อาศัยและการเดินทางแต่มีงบประมาณจำกัด ขอเสนอ คอนโด ขอนแก่น เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ โครงการคอนโดใหม่ 2567 อยู่สบายเหมือนอาศัยใน โครงการบ้านเดี่ยว

  คอนโด ขอนแก่น เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ใกล้ มข. แค่นิดเดียว
  ทำเลที่ตั้งเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือก บ้าน ขอนแก่น เพราะทำเลที่ตั้งดีย่อมช่วยลดการใช้เวลาบนท้องถนนได้ โดยทำเลที่ตั้งของเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ห่างจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพียง 5.3 กิโลเมตร และเชื่อมต่อกับสถานที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งเซ็นทรัลขอนแก่น, ฮักซ์ มอลล์ ขอนแก่น, โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน และโรงพยาบาลขอนแก่นราม ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร

  เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ พื้นที่กว้างอยู่สบายไม่อึดอัด
  ขนาดที่ดินภายในโครงการ คอนโดใหม่ 2024 ของ Sansiri มีพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ จำนวน 478 ยูนิต บนขนาดพื้นที่ใช้สอยสูงสุด 47.50 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในห้องออกเป็นสัดส่วนจึงมีทั้งความสวยงามและความสะดวกสบายในการใช้งานคล้ายกับการอยู่อาศัยใน บ้านเดี่ยว ขอนแก่น มีแบบห้องให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยขนาดพื้นที่ของห้องแต่ละแบบแบ่งได้ ดังนี้
  แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
  ขนาดพื้นที่ใช้สอย 21.75 – 38.25 ตารางเมตร จัดแบ่งห้องครัว, ห้องน้ำ, ห้องนั่งเล่น และห้องนอนออกเป็นสัดส่วนเพื่อความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายในการอยู่อาศัย
  แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  ขนาดพื้นที่ใช้สอย 42.75 – 47.50 ตารางเมตร โดยมีห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวจำนวน 1 ห้อง และห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำแบบ Connecting Room เชื่อมต่อกับห้องรับแขก โซนรับประทานอาหารและโซนครัว

  สิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพระดับ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น
  คอนโดหรู เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่นมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย ประกอบไปด้วย โถงรับแขกขนาดกว้างขวางที่สามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงานหรือนั่งติวหนังสือได้อย่างเป็นส่วนตัว, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์คุณภาพช่วยดูแลสุขภาพร่างกายของลูกบ้าน, พื้นที่ซักผ้าและอบผ้าสะดวกสบายไม่เปลืองพื้นที่อยู่อาศัยภายในห้อง, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่มีขนาด Half Olympic, สวนส่วนกลางสำหรับนั่งพักผ่อน, EV Charger จุดชาร์จรถไฟฟ้าที่ยังหาได้ยากใน บ้าน ขอนแก่น และอินเทอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมพื้นที่โถง

  เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ยกระดับความปลอดภัยมาตรฐาน บ้านเดี่ยว ขอนแก่น
  ระบบรักษาความปลอดภัยภายใน คอนโดใหม่ 2024 แห่งนี้จะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและมีกล้องวงจรปิดช่วยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง จึงช่วยเพิ่มความอุ่นใจตลอดการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

  เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ Condo ขอนแก่น สะดวกสบายทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของวัยทำงานและวัยเรียน เชื่อมต่อถนนสายหลักและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับเดียวกับการอยู่อาศัยใน บ้าน ขอนแก่น ใจกลางเมือง :ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.65 ล้านบาท สนใจซื้อคอนโดของ Sansiri ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/the-base-downtown-khonkaen/th/#home

  ที่มาข้อมูล
  https://www.sansiri.com/condominium/the-base-downtown-khonkaen/th/
  https://thinkofliving.com/คอนโด/the...สนสิริ-รีวิวฉบับที่-2450-834840-รีวิวโครงการ/
   
< Previous Thread | Next Thread >

ผู้ใช้งานที่ได้อ่านหัวข้อนี้ (ทั้งหมด: 1)

แบ่งปันหน้านี้