Royce chocolate ซื้อเป็น ของฝากญี่ปุ่น ให้คนพิเศษ รสชาติไหนดี

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย asider8629, 16 เมษายน 2024

< Previous Thread | Next Thread >
 1. asider8629

  asider8629 Guest

  0
  0
  0
  ห้ามพลาดมาเที่ยวเมืองซากุระทั้งที ต้องมี ขนมของฝากญี่ปุ่น ไอเทมทานเล่นที่แทบทุกคนจะติดกระเป๋ากลับไปด้วย เพราะรสชาติฟินมาก ใครได้รับต้องประทับใจและถามหาแน่นอนว่าซื้อจากที่ไหน วันนี้เพื่อเป็นการแนะนำก่อนที่จะไปเที่ยวถึงญี่ปุ่น เราขอแนะนำขนมจาก Royce บริษัทผลิตช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อ ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าขนมทุกรูปแบบที่มาจากที่นี่รสชาติเยี่ยมแน่นอน เราไปดูกันว่าจะมี ของฝากญี่ปุ่น แบบไหนบ้างที่ไม่ควรพลาดหากได้ไปญี่ปุ่น

  Royce potato chip chocolate รส original ครองแชมป์ขนมที่รสชาติอร่อยที่สุดมานานหลายปี
  หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับขนมมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต เพราะฮอตฮิตมากในช่วงหนึ่งและแม้ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ยังคงได้รับความนิยมเหมือนเช่นเคย เพราะด้วยรสชาติ วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม จึงทำให้รสสัมผัสน่าประทับใจกว่าขนมทั่วไป แน่นอนว่ารสชาติที่เราอยากแนะนำคือช็อกโกแลต นอกจากนี้ยังมีหลากหลายรสชาติให้เลือกอีกด้วย
  Royce nama chocolate โกโก้เข้มข้นคุณภาพดี รส Ole กัดคำไหนก็ฟิน
  สุดยอดโกโก้คุณภาพเยี่ยมรสชาติดีต้องยกให้ Royce nama chocolate รส Ole ช็อกโกแลตผสมเหล้าชั้นเยี่ยม ด้านในเป็นครีมสดโรยด้วยผงโกโก้ ถือเป็นของฝากในตำนานที่ไม่ว่าใครก็ไม่พลาดที่จะซื้อไปเป็น ของฝากจากญี่ปุ่น ด้วยแพ็กเกจกล่องสีน้ำเงินเรียบหรู จึงทำให้ผู้รับเกิดความประทับใจ
  Royce baton cookies มาพร้อมกับนมคุกกี้รสมะพร้าว
  คุกกี้แผ่นรสมะพร้าว เคลือบช็อกโกแลตระดับพรีเมียม บอกเลยว่าเข้ากันอย่างมาก ความหอมทั้งสองแบบลงตัวทำให้ขนมมีรสชาติกลมกล่อม ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นต้องลองและหากชอบแล้วซื้อไปเป็นของฝาก รับรองคนรับดีใจแน่นอน
  Royce almonds chocolate ความอร่อยระดับพรีเมียมที่ลงตัว
  เมื่อรู้จักขนมต่าง ๆ ของ Royce แทบทุกแบบมีส่วนผสมของช็อกโกแลต เพราะเขาขึ้นชื่อมาก ๆ และในรูปแบบนี้มีความชัดเจนเรื่องรสชาติ กัดทุกคำช็อกโกแลตเน้น ๆ ผสมอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย เนื้อสัมผัสดี เคี้ยวกรุบ ๆ บอกเลยว่าฟินสุด
  Royce PURE CHOCOLATE CREAMY MILK & WHITE อร่อยเข้มข้นทุกซอง
  ช็อกโกแลตกับนมเป็นสิ่งที่เข้าคู่กันได้อย่างดีเยี่ยม แน่นอนพอมาในรูปแบบของทางแบรนด์นี้ยิ่งเพิ่มดีกรีความอร่อย เพราะเป็นช็อกโกแลตเกรดพรีเมี่ยม รสสัมผัสมาในรูปแบบช็อกโกแลตนมและไวท์ช็อกโกแลต ทั้งสองถูกแพ็กไว้ในกล่องเดียวกัน ใครชอบรสไหนเลือกทานได้เลย แต่ขอบอกเลยว่าอร่อยทุกรสชาติ

  เป็นอย่างไรบ้างกับขนม ของฝากญี่ปุ่น จากทางบริษัทผู้ผลิตช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อของญี่ปุ่นอย่าง Royce ใครชื่นชอบขนมหวานโดยเฉพาะช็อกโกแลตต้องไม่พลาดลิ้มลอง และหากซื้อไปเป็น ของฝากญี่ปุ่น ประทับใจผู้รับแน่นอน รวมถึงสามารถเเวะชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่นยอดนิยม ท่ามกลางใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น นอกจากจะได้รับภาพประทับใจกลับเเล้วยังได้รับบรรยากาศดีๆ สู่ร่างกายด้วย นอกจากนี้ญี่ปุ่นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ทั้งศาลเจ้า บ่อน้ำพุร้อนและอีกมากมาย
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้