ชี้เป้า 5 ยาลดรอยแผลเป็น คุณภาพเยี่ยม ราคาไม่แพง

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย nemophilanie, 4 พฤษภาคม 2024

< Previous Thread | Next Thread >
 1. nemophilanie

  nemophilanie Member Member

  76
  0
  6
  ใครที่กำลังตามหา ยาลดรอยแผลเป็น คุณภาพเยี่ยมราคาสบายกระเป๋ากันอยู่ วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแผลเป็นมาแนะนำ ที่มีผู้ใช้รีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้ดีเห็นผลจริง ถ้าอยากรู้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนแบรนด์ใดบ้างนั้นรีบตามไปดูกันเลย


  1. โปรวาเมด สการ์ซิลิโคน

  ผลิตภัณฑ์ครีมลดรอยแผลเป็นเนื้อซิลิโคนบางเบาจากแบรนด์ provamed ตัวนี้บางเบามากสามารถใช้ทาแผลเป็นได้ทุกชนิดทั้งรอยแผลเป็นจากสิว แผลไฟไหม้น้ำร้อนลวก ไปจนถึงแผลเป็นจากการผ่าตัด เพราะมีสารสกัด Episolve และ CPX ที่ช่วยลดเลือนรอยแผลให้เนียนนุ่มขึ้น ที่สำคัญยังมีวิตามินซีและวิตามินอีช่วยให้ผิวบริเวณรอยแผลกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้น

  ขนาด 10 กรัม ราคา 259 บาท

  2. ฮิรูสการ์ ซิลิโคน โปร

  ผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นฮอตฮิตมาแรงอย่างแบรนด์ hiruscar ช่วยรักษาสมดุลของผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมปรับสีผิวและความคล้ำของแผลเป็นระยะแรกให้จางลงเพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Stabilized Vitamin C นอกจากนั้นยังมีวิตามินอีช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ทำให้แผลเป็นอ่อนตัวและยุบลง

  ขนาด 4 กรัม ราคา 279 บาท

  3. เพียวริก้าส์ พลัส แอดวานส์ ดราก้อน บลัด ซี แอนด์ อี สการ์ เจล

  ที่สุดของผลิตภัณฑ์รักษารอยแผลเป็น puricas dragon’s blood scargel โดดเด่นด้วยสารสกัดจากดราก้อนบลัดที่มีวิตามินซีสูงช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นให้จางลง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจากหัวหอม ว่านหางจระเข้ ผักบุ้งทะเล และใบบัวบก ช่วยรักษาแผลเป็นทั้งเก่าและใหม่ได้ทุกชนิด ช่วยให้แผลเป็นอ่อนนุ่มและจางลง

  ขนาด 9 กรัม ราคา 380 บาท

  4. เบตาดีน ทริปเปิล แอคชั่น สการ์ เจล

  ผลิตภัณฑ์ ครีมทาแผลเป็น เนื้อเจลที่มีสารสกัด Glycerin Allatoin และ Provitamin B5 ช่วยซ่อมแซมผิวบริเวณรอยแผลให้แข็งแรง ช่วยลดการอักเสบ และปรับโครงสร้างผิวให้อ่อนนุ่มขึ้น ทำให้รอยแผลเป็นจางลงได้ใน 4 สัปดาห์ ที่สำคัญอ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองต่อผิว

  ขนาด 7 กรัม ราคา 199 บาท

  5. เดอร์ม่า ไบโอ สการ์ แคร์ เจล

  ครีมลดรอยแผลเป็นหน้า สูตรเนื้อเจลบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยดำ และรอยแดงจากสิว เพราะมีไบโอเปปไทด์ สารสกัดจากหัวหอมแดง ใบบัวบก อลันโทอิน และ โซเดียม ไฮยาลูรอนเนต ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นต่าง ๆ บนใบหน้า รวมถึงแผลจากการทำเลเซอร์ให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

  ขนาด 10 กรัม ราคา 359 บาท


  5 ผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแผลเป็นแห่งปี สามารถช้อปได้ที่ watson online และรับโปรโมชั่นดี ๆ มากมาย รับรองว่าคุ้ม ด้วยการเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/ ตลอด 24 ชม.  ชมข้อมูลเพิ่ม

  https://www.watsons.co.th/th/เจลลดรอยแผลเป็น-hiruscar-ฮีรูสการ์-เจล-7-กรัม/p/BP_210781

  https://www.watsons.co.th/th/หมวดหมู่สินค้า/c/1?text=:productBrandCode:productBrandCode:167239&masterBrandCode=167239
   
< Previous Thread | Next Thread >

ผู้ใช้งานที่ได้อ่านหัวข้อนี้ (ทั้งหมด: 2)

แบ่งปันหน้านี้