5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงสมองล้า

การสนทนาใน 'อาหาร, เครื่องสำอาง และเสริมความงาม' เริ่มโดย nemophilanie, 5 พฤษภาคม 2024

< Previous Thread | Next Thread >
 1. nemophilanie

  nemophilanie Member Member

  76
  0
  6
  ปัญหาสมองล้านั้นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด การทำงานหนัก การพักผ่อนไม่เพียงพอ ภาวะขาดสารอาหาร คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากการใช้งานเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ และการสูดดมสารพิษหรือสารเคมีในชีวิตประจำวัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนส่วนใหญ่เจอกับปัญหาการนอนไม่หลับ อารมณ์แปรปรวน ปวดศีรษะ หรือร้ายแรงถึงขั้นเป็นโรคร้ายในที่สุด เพราะฉะนั้นเพื่อช่วยให้ทุกคนไม่ต้องเจอกับภาวะสมองล้าโดยไม่รู้ตัว วันนี้เราจึงมี 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มาแรงปี 2022 ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดมาฝาก แต่จะมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย


  1. วิตามินซี Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่

  วิตามินซี Vistra Acerola Cherry วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี่ จาก vistra อยากจะแนะนำเป็นแบบแรก มาพร้อมวิตามินธรรมชาติจากสาร acerolacherry เสริมด้วย Citrus Bioflavonoid เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามินสู่ร่างกายได้มากขึ้น ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับและสว่างกระจ่างใสขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยดูแลในเรื่องของสุขภาพ เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดการติดเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดโรคหวัด และยังช่วยลดอาการแพ้ได้อีกด้วย

  2. ลีฟเนส สารสกัดถั่งเช่าผสมลูทีน

  มาต่อกันด้วยสารสกัดสมุนไพรที่คนอยากสายตาดีสมองดีควรมีไว้รับประทาน ลีฟเนสที่มีทั้งสารสกัดถั่งเช่าผสมลูทีนและสารสกัดจากดอกดาวเรือง ซึ่งมีสารช่วยลดอาการตาแห้งและเพิ่มความชุมชื่นให้ดวงตา ลดโอกาสเกิดโรคดวงตาในอนาคตได้

  3. น้ำลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% P80

  ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% น้ำลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% p80 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คนรักสุขภาพไม่ควรมองข้าม ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องผิวพรรณแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท ฟื้นฟูสมอง และปรับคุณภาพการนอนให้ดียิ่งขึ้น

  4. เมก้า วี แคร์ เลซิติน

  เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาด สำหรับเมก้า วี แคร์ เลซิติน ที่มีสารสกัดจากถั่วเหลืองคุณภาพดีไม่ผ่านการฟอกสี จึงได้รับการรับรองจากองค์การต่าง ๆ ในหลายประเทศ มีสรรพคุณช่วยเผาผลาญไขมันในตับ บำรุงตับ และช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด บำรุงสมองและเสริมประสิทธิภาพการทำงานในส่วนของความจำให้เป็นปกติ รวมทั้งป้องกันการขาดเลือดในสมองและหัวใจอีกด้วย

  5. สวิสเซ อินเทลลี่ เจลลี่ รสมิ๊กซ์เบอร์รี่

  ซื้อ swisse grape seed แล้วก็ต้องปิดท้ายกันด้วยสวิสเซ อินเทลลี่ เจลลี่ รสมิ๊กซ์เบอร์รี่ เม็ดเจลลี่ที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากโสมเกาหลีเข้มข้นและใบชาเขียว รับประทานง่าย แค่ฉีกซองก็รับประทานได้เลยช่วยปรับสมดุลของร่างกาย กระตุ้นการทำงานของสมอง และสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ


  ใครสนใจซื้อไว้บำรุงสุขภาพเข้าไปสั่งซื้อได้ทาง วัตสันออนไลน์ นอกจากมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ทานพริมโรส ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิว และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมกับมี โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มให้เลือกรับ ทั้งโปร 1 แถม 1 โปร 2 แถม 1 หรือโปรราคาพิเศษ เพียงเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/
   
< Previous Thread | Next Thread >

ผู้ใช้งานที่ได้อ่านหัวข้อนี้ (ทั้งหมด: 1)

แบ่งปันหน้านี้