Nitto 3K KC Racing Car Thailand 2014 สนามที่ 5 วันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2557 ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ชล

การสนทนาใน 'Circuit Racing' เริ่มโดย Circuit, 15 ตุลาคม 2014

< Previous Thread | Next Thread >
 1. Circuit

  Circuit Member Super Moderator

  210
  1
  18
  [​IMG]
  สนามที่ 5 วันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2557 ณ สนามพีระเซอร์กิต พัทยา ชลบุรี

  สนาม 5 นี้ถือเป็นช่วงเข้าสู่ฤดูหนาว ช่วงเย็นสัก 6 โมงเย็นความมืดมิดพร้อมจะปกคลุมเร็วมาก ฉะนั้นสนามที่ 5 พีระ และสนามที่ 6 บุรีรัมย์ ใน RACE วันเสาร์จะเปลี่ยนจาก Rolling Start กลับไปเป็น Standing Start เหมือนเดิมเพื่อ SAVE เวลาให้พี่น้องทุกคนได้วิ่งกันอย่างสมบูรณ์ตามโปรแกรม สิ่งหนึ่งที่ต้องขอบคุณทุกท่านคือการช่วยกันรักษาเวลาและความสมบูรณ์ของรถไม่ให้พังในขณะแข่งขัน ทำให้สนามที่ผ่านมา ทั้ง 3 วันพวกเราทำได้ตามกำหนด ผมขอให้พวกเราช่วยกันอีก 2 สนาม นี้ถือเป็นการแสดงศักยภาพของรถแข่งกว่า 575 คัน ในสนามที่ผ่านมาอีกครั้ง สนามนี้จะมีกิจกรรมมิตติ้งใหญ่พร้อมร่วมกันขึ้นอัฒจรรย์ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีด้วย ขอเรียนเชิญพวกเราร่วมกิจกรรมนี้นะครับ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว และในสนามนี้อยากให้ทุกคนช่วยกันเซฟตี้รถเพราะระยะเวลาในการแข่งขันสนาม 5 และ 6 ห่างกันไม่มาก อยากให้ทุกคนไปแตะสนามที่สุดแห่งเอเซียกัน

  ในส่วนของคะแนนเก็บตรวจสอบกันได้ที่สนามผมย้ำอีกครั้งว่ารายการเราคิดแต้มติดกันมาก เพราะฉะนั้นอย่าท้อและหมดหวัง บางรุ่นตัดสินกันที่สนามบุรีรัมย์แน่นอน สนามที่ 6 เราจะไปส่งท้ายงานใหญ่ในวันที่ 19 21 ธันวาคม ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นเนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ โอกาสนี้ไม่ได้มีมาบ่อยเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะเก็บไว้ในความทรงจำได้ รับรองกิจกรรมเพียบ ผมได้เฝ้าดูสนามทุกจุดทุกโค้งแล้ว มันเป็นอะไรที่ Amazing มากโอกาสนี้ ใครที่จะสมัครลองศึกษารายละเอียดดังนี้
  1. ผู้ที่สมัครต้องลงทะเบียนสมัครของสนามที่ 6 บุรีรัมย์ ภายในสนามที่ 5 นี้ให้เรียบร้อย (จะชำระเงินค่าสมัครที่สนาม 5 ได้เลย หรือจะโอนเงินภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน เท่านั้น ไม่มีการรับสมัครหน้างาน)
  2. นักแข่งที่ลงทะเบียนสนาม 6 บุรีรัมย์และชำระค่าสมัครเรียบร้อยแล้วจะได้รับบัตร ID CARD บัตรนี้จะมีประโยชน์มาก นักแข่ง 1 ท่าน จะได้รับบัตร DRIVER 1 ใบ และทีมงาน 2 ใบ จะต้องคล้องคอไว้ตลอดที่บุรีรัมย์
  3. แจ้งเรื่องการขนย้ายในใบลงทะเบียนให้เรียบร้อยสำหรับผู้ที่ต้องการสิทธิพิเศษราคา 4,500 บาทเพื่อรับเอกสารและสติกเกอร์ติดหน้ารถ และจะต้องรักษาสติกเกอร์นี้ไว้จนถึงเที่ยวกลับ

  สนามที่ 5 นี้ถือเป็นโอกาสสุดท้ายของผู้ที่จะเข้าร่วมทำการแข่งขันในสนามที่ 6 บุรีรัมย์สำหรับผู้ที่ไม่เคยวิ่งใน รุ่น F และ O มาก่อนและจะต้องทำการวิ่งในสนามที่ 5 นี้ ชำระค่าสมัครตามอัตราที่กำหนด

  มีอะไรใหม่ๆ ในการแข่งขันในสนามนี้บ้าง!
  F1S เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,500 CC. มีวาวล์แปรผันแคมเดี่ยว ย้ำว่าแคมเดี่ยวเท่านั้น ใครที่เป็นแคมคู่ 1500 ไปลงใน F1 หรือ 1500 รถใหม่ไปรถใน F1N
  F1 เครื่องยนต์ไม่เกิน 1600 CC. ไม่มีระบบวาวล์แปรผัน อนุญาต เครื่อง D16Y, ZC, 4G เข้าร่วมทำการแข่งขัน ใครที่วางมาแล้ว มีรุ่นให้ลงอีกเพียบไม่ต้องกลัว ลองศึกษารายละเอียด
  F1N 1500 CC. รถใหม่ JAZZ, VIOS, YARIS
  F2 รถยนต์ 2 ล้อหน้า TURBO รุ่นนี้หลายคนมีรถ TURBO แล้วคิดว่าต้องทำให้แรง ขอแนะนำว่า STANDARD ก็เป็นผู้ชนะแล้ว เพราะด้วยจำนวนประชากรยังน้อยอยู่ รีบนำมาลงกันเลยครับ
  F3 รถยนต์ 2 ล้อหน้าไม่จำกัด CC. ถ้ารถ 1,500 จะลงแข่ง RACE นี้ต้องลง F3
  F3S รถยนต์ 2 ล้อหน้าไม่เกิน 1,600 CC. มีวาวล์แปรผันอาทิ B16A
  F4 รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ไม่จำกัดสูบ จริงๆ แล้วมีรถแข่งอยู่อีกมาก ยังไงอยากให้มาวิ่งแข่งกันเรื่องแพ้ชนะเป็นเรื่องของกีฬา คิดอย่างนี้ดีกว่าครับ
  F5 A, B รถยนต์ขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง NA หรือ TUBRO รุ่นนี้เป็นการฟาดฟันของฝูง BMW อยากเห็น CEFIRO มาต่อกรด้วยจังเลย
  F6 RETRO CAR มีจำนวนรถเพิ่มขึ้นในทุกสนาม ใครที่ปีต่ำกว่า 86 ลงไป ลองจัดมา เป็นปลื้มมากเมื่อเห็นรถแปลกๆ ปีเก่าๆ ยังแข่งกันได้อย่างเร้าใจเช่นนี้ ใครอยากลงในรุ่นใดมีรุ่นที่ตรงกับรถตัวเองให้เลือกมากมาย
  F6P RETRO PICKUP ปีนี้นำไปแข่งรวมกับ RETRO เก๋ง
  OF11 ถือเป็นรุ่นใหญ่ของคอมมอนเรลชิงถ้วยพระราชทาน ปีนี้เต็มไปด้วยเกียรติยศ ศักดิ์ศรี รางวัลแน่นอน ยังมีอีกหลายคันยังไม่รู้เรื่องนี้อยู่ ฝากประชาสัมพันธ์ด้วย สนามที่ผ่านมาคว้าเงินรางวัลกันไปหน่ำใจเลยที่เดียว ปีนี้แยกซองออกเป็นรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่นะครับ
  OF11J รุ่นนี้เป็นรุ่นเล็กของกระบะชิงถ้วยพระราชทาน มีเงินรางวัลแยกให้ต่างหาก เป็นการต่อยอดของน้องที่ขึ้นมาจาก CAR CLUB ใครยังไม่ลงรีบลงเสีย การแข่งอยู่ในรุ่นชิงถ้วยพระราชทานก็ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งแล้ว
  OK 1, 2 ชื่อรุ่นอาจจะดูน่ากลัว แต่ใครที่มีรถประเภทนี้อยู่ ลองมาขับกับคนเก่งๆ ดู แล้วจะรู้ว่าคุณก็ทำได้ และเป็นการเปิดให้รถทั้งขับหน้าและขับหลัง แคมเดี่ยวและแคมคู่ NA ลงมาฟาดฟันกัน ด้วยศักดิ์ศรีถ้วยพระราชทาน เงินรางวัล เกียรติยศ ศักดิ์ศรี โปรโมชั่นสมัครวันศุกร์ หรือโอนเงิน 2,500 สมัครวันเสาร์ราคาปกติ รีบๆ สมัครกันนะ
  OP OPEN UNLIMITED PRO ด้วยชื่อรุ่นแล้วถือเป็นรุ่นใหญ่ของรายการอีกหนึ่งรุ่น ใครมีรถอะไรก็มาวิ่งด้วยกันได้ แบบไร้ข้อจำกัด

  ค่าสมัครในรุ่น F ราคา 3,500 บาท รุ่น O ราคา 4,000 บาท และในรุ่น OK สมัครวันศุกร์หรือโอนเงินล่วงหน้า ราคาพิเศษ 2,500 บาท

  ชำระโดยโอนเข้าบัญชี ชื่อบัญชี นางสาวชลิดา สดเสมอ ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ เลขที่ 095-2-96424-0
  โทรแจ้ง 081-837-9121 ส่งเอกสารการโอนหน้างาน

  หมายเหตุ
  - สมัครแข่งขันเพิ่มรุ่นที่สนามชำระเงินตามอัตราที่สมัครครั้งแรก
  - รายละเอียด, กติกา, รูปแบบ การแข่งขันอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  - สอบถามรายละเอียดแนะนำเพิ่มเติม โทร. 089-182-2188 คุณอดิศักดิ์

  [​IMG]

  คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดใบสมัคร NITTO 3K RACINGCAR THAILAND
   
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้